Trong số các bạn hồi bé chắc hẳn là cũng đã từng cùng bạn bè đồng trang lứa cùng nhau chơi những trò chơi dân gian như “Bịt mắt bắt dê” hay “Rồng rắn lên mây”. Vậy chắc hẳn các bạn đã từng chơi qua trò chơi ” Đuổi bắt “. Nghe có vẻ đơn giản nhưng mà đây chính là trò chơi khiến nhiều người thở không ra hơi nhất bởi độ vui của nó.Vậy xin giới thiệu cho các bạn một Map Minigame cực vui dựa theo trò chơi này, đó là Hot Potato! – Củ Khoai Tây Nóng!
Hot Potato! Map cho Minecraft

JRHFWGP

Map được xây dựng bởi: Team Cryus. Luật chơi của Map khá đơn giản do dựa vào luật của trò chơi kia. Khi bắt đầu map, máy chủ sẽ lựa chọn ra một người cầm một củ Khoai Tây có độ nóng rất là lớn. Và chuyện gì xảy ra nếu bạn cầm một củ Khoai khá là nóng trên tay quá lâu nhỉ ? BẠN NỔ TUNG! ( Thực ra thì không hẳn, haha. Nhưng mà trong Minigame này thì là như vậy ). Vậy cho nên trách nhiệm của bạn nếu như là người cầm củ Khoai thì sẽ là chuyển củ Khoai này cho người khác trước khi nó nổ tung. Còn khi bạn không cầm củ khoai thì hãy chạy và né người cầm nó trước khi củ khoai được chuyển lại cho mình.

mc maps Hot Potato 23

uJaqQAe
Ngoài việc đuổi qua đuổi lại ra thì trên map còn có các Item khiến bạn chạy nhanh hơn trong khoảng thời gian vài giây, thuốc tàng hình, thuốc chống bị đánh bật lại và thuốc khiến cho tay bạn trơn đến nỗi đối thủ không đặt khoai vào tay mình được. Vì Minigame được thiết kế dành cho nhiều người nên bạn hãy rủ thêm thật nhiều bạn bè của mình cùng chơi nhé.

Hướng dẫn cài đặt Hot Potato! Map 1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về map đính kèm ở dưới.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft rồi chọn thế giới bạn muốn. Xong.

Tải Hot Potato! Map 1.11.2/1.10.2

Download > Tải cho phiên bản 1.11.2/1.10.2