Hello xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn công trình mới nhất của Jaki Natsumi ‘s world, Hồ con rùa Map, một công trình nổi tiếng của Sài Gòn.

Hồ con rùa Map Logo

Sơ qua về Hồ Con Rùa thì đây là tên gọi dân gian của một hồ phun nước nhân tạo nằm giữa nơi giao nhau của ba đường: Võ Văn Tần, Phạm Ngọc Thạch và Trần Cao Vân, ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tạo thành một vòng xuyến giao thông. Khu vực này có tên chính thức là Công trường Quốc tế, hiện nay là một trong những nơi hoạt động ẩm thực gần như từ sáng đến đêm, với rất nhiều tiệm cà phê và hàng quán xung quanh.

Hồ con rùa Map 1

Hồ con rùa đây, quá quen thuộc rồi, chiều chiều là các bạn trẻ ra đây ngồi đông lắm nha

Hồ con rùa Map

Hồ con rùa Map 3

Cũng khá giống thật đấy chứ :v

Hồ con rùa thì quá là quen với bất kì ai ở Sài Gòn rồi, chỗ này mình thấy chiều chiều là giới trẻ tụ về đây hóng gió, các cặp đôi cũng hẹn hò ở đây. Vì vậy mà các hàng quán ăn vặt ở đây cũng khá nhiều. Ngồi đại 1 chỗ nào đó là sẽ có người đến hỏi mình ăn hoặc uống gì ko, ko thì khỏi kêu cũng được. Ngoài mấy món ăn vặt đã “đi vào lịch sử” như bánh tráng trộn, hồ lô nướng,… thì cũng đừng quên ghé mấy quán xung quanh có view nhìn Hồ Con Rùa từ trên cao nha! Ngon, ngay trung tâm nhưng không quá đắt đỏ đâu nha!