Helper Tools mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thêm vào thế giới Minecraft của bạn những công cụ hoàn toàn mới giúp đỡ bạn trong quá trình sinh tồn, đặc biệt là trong việc xây dựng các công trình có quy mô lớn. Nếu bạn là một người chơi yêu thích xây dựng trong Minecraft thì đây là một mod vô cùng thú vị và phù hợp với bạn bởi nó sẽ giúp bạn xây dựng chỉ trong giây lát với sự trợ giúp của các loại “ma thuật” mà nó mang lại.

helper tools mod for minecraft logo

Minecraft là một game đề cao tính sáng tạo của người chơi, bất kỳ ai tiếp xúc với Minecraft cho dù làm gì họ cũng có cơ hội để luyện tập khả năng sáng tạo của bản thân và áp dụng nó vào mọi trường hợp. Trong môi trường sinh tồn, người chơi cần sử dụng tính sáng tạo của mình để thích nghi với môi trường xung quanh, xây dựng các công trình với những nguyên liệu họ thu thập được trong thiên nhiên để họ có thể tiến xa hơn. Còn trong chế độ sáng tạo, người chơi sử dụng khả năng của bản thân để xây dựng được các công trình với những thiết kế mang đầy cá tính.

helper tools mod for minecraft 01

helper tools mod for minecraft 02

Nhưng nếu bạn là một người chơi “trung thành” với chế độ sinh tồn mà lại muốn xây dựng các công trình có quy mô lớn thì khá khó. Rất nhiều yếu tố tác động gây ảnh hưởng dến quá trình xây dựng sẽ cản trở bạn và không sớm thì muộn sẽ làm bạn phải nản lòng, bỏ dở công trình mà bạn đã cố gắng nghĩ ra. Với Helper Tools bạn sẽ có thể chế tạo được những chiếc gậy phép cho bạn “quyền năng” để xây dựng những công trình lớn trong chớp mắt cùng rất nhiều thứ khác. Helper Tools yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.10.2/1.11.

helper tools mod for minecraft 03

helper tools mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Helper Tools Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Helper Tools-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Bed Bugs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Helper Tools Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2