HeartBlock Mod 1.11.2. Mining là một việc rất quan trọng. Chỉ khi đi Mining bạn mới có thể có được những nguyên liệu hay khoáng sản cần thiết cho rất nhiều việc bạn muốn làm trong Minecraft. Thế nhưng đôi khi việc đi Mining có thể trở nên rất nguy hiểm, bạn có thể chết vì nhiều lý do và mất đồ!

HeartBlock mod for Minecraft logo

Giới thiệu với bạn HeartBlock! HeartBlock là một mod cho Minecraft, nó thêm vào Minecraft một block mới tên là HeartBlock! HeartBlock là một loại block có thể phá bằng bất kỳ dụng  cụ gì (kể cả bằng tay của bạn). Khi phá, HeartBlock sẽ lập tức hồi cho người phá nó 2 máu (tức là một trái tim). HeartBlock xuất hiện ở hầu hết mọi nơi nên việc tìm thấy nó không khó. Với HeartBlock, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn không chỉ khi đi Mining mà còn cả việc đi khám phá vào ban đêm nữa! Trong tình huống khẩn cấp, bạn có thể phá HeartBlock để thoát nạn.

HeartBlock mod for Minecraft (1) HeartBlock mod for Minecraft (2) HeartBlock mod for Minecraft (3) HeartBlock mod for Minecraft (4) HeartBlock mod for Minecraft (5) HeartBlock mod for Minecraft (6)

Ngoài ra, HeartBlock còn hoạt động trên dụng cụ có SilkTouch. Điều này tức là nó sẽ không trở nên hoàn toàn vô dụng khi bạn đang an toàn, bạn có thể thu thập chúng và lưu trữ để sử dụng chúng tại chỗ khi cần thiết!

Đánh giá: HeartBlock vừa hợp để sử dụng độc lập hoặc cùng các mod/modpack khác!

HeartBlock mod for Minecraft (7) HeartBlock mod for Minecraft (8) HeartBlock mod for Minecraft (9) HeartBlock mod for Minecraft (10) HeartBlock mod for Minecraft (11) HeartBlock mod for Minecraft (12) HeartBlock mod for Minecraft (13) HeartBlock mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt HeartBlock Mod 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, HeartBlock-1.11.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về HeartBlock Mod 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2