Chào mừng bạn đến với bài review Health and Hunger Tweaks Mod 1.12.2/1.11.2. Health and Hunger Tweaks mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình, thiết kế với mục đích đưa vào game một số thay đổi nhỏ cho game liên quan tới hệ thống Health và hệ thống Hunger. Hai hệ thống này rất quan trọng đối với trải nghiệm sinh tồn của người chơi. Hai hệ thống này trực tiếp gây ảnh hưởng tới độ khó, tới hành động của người chơi khi tiếp xúc với các khó khăn trong game. Có thể nói hệ thống Health và hệ thống Hunger chính là 2 nhân tố quan trọng kiến tạo nên Minecraft.

Health and Hunger Tweaks mod for minecraft logo

Tuy hệ thống Health và Hunger quan trọng như vậy, một số người chơi lại cho rằng hệ thống có sẵn của Minecraft Vanilla lại không được hoàn hảo cho lắm. Có nhiều người còn thẳng thắn cho rằng hệ thống này được thiết kế quá tệ hại, giống như một sự rắc rối thừa thãi hơn là một cơ chế game vui vẻ, thú vị. Mojang muốn Minecraft là một game thực sự mang lại thử thách cho người chơi, nhưng đôi khi điều đó lại chỉ là những thứ tỉ mỉ gây khó chịu cho người chơi.

Health and Hunger Tweaks mod for minecraft 06

Health and Hunger Tweaks mod for minecraft 05

Health and Hunger Tweaks mod for minecraft 04

Health and Hunger Tweaks giảm tốc độ “Đói” của nhân vật (1/2 so với tốc độ ban đầu), thêm một trạng thái mới vào game mang tên “Satiated” có khả năng tạm thời dừng hẳn việc giảm điểm Hunger trong một thời gian ngắn, tắt hệ thống hồi HP khi đầy thanh Hunger. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng làm thế nào mới hồi được Health vì giờ đây quá trình Health Generation sẽ bắt đầu sau 10s tính từ lần cuối bạn nhận sát thương đồng thời hệ thống game cũng sở hữu Health Kit system. Health and Hunger Tweaks yêu cầu Forge Mod Loader, Apple Core và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2.

Health and Hunger Tweaks mod for minecraft 03

Health and Hunger Tweaks mod for minecraft 02

Health and Hunger Tweaks mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Health and Hunger Tweaks Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Health and Hunger Tweaks.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Health and Hunger Tweaks Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2