HarvestWithDispenser Mod 1.12.2, 1.10.2. Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một (quality of life) mod cho Minecraft mà sẽ đảm bảo gia tăng trải nghiệm chơi game cho bạn!

HarvestWithDispenser mod for Minecraft logo

HarvestWithDispenser thêm vào Minecraft một tính năng mà sẽ giúp bạn thu hoạch và trồng lại cây trồng một cách nhanh chóng. Bình thường, khi cây trồng của bạn đã trưởng thành, để thu hoạch chúng bạn sẽ phải làm nó một cách thủ công. Bạn sẽ phải phá chúng rồi đặt chúng lại với hạt giống bạn nhận được. Thế nhưng, điều này có thể trở nên tốn thời gian khi nông trại của bạn ngày càng to ra.

HarvestWithDispenser mod for Minecraft (2) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (3) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (4)

Tính năng mà HarvestWithDispenser đem lại sẽ là một giải pháp cho điều này. Với HarvestWithDispenser, bạn chỉ cần một chiếc Dispenser và ở trong nó có một chiếc Shear. Sau đó, khi cây trồng của bạn đã trưởng thành, bạn chỉ cần bấm một nút là nó sẽ làm hết mọi việc cho bạn từ thu hoạch cho đến trồng lại cây!

HarvestWithDispenser mod for Minecraft (5) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (6) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (7)

Những vật phẩm thu hoạch được sẽ rơi ra đằng trước Dispenser nhưng bạn cũng có thể đặt một chiếc rương bên cạnh nó và nó sẽ tự động đặt đồ vào trong đó! Theo mặc đinh, bạn sẽ cần một cái Shear ở trong Dispenser và nó sẽ thu hoạch trong 5x2x5 ô ở trước Dispenser. Thế nhưng bạn có thể thay đổi nó ở file json của mod.

HarvestWithDispenser mod for Minecraft (8) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (9) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (10) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (11) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (12) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (13) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (14) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (15) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (16) HarvestWithDispenser mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt HarvestWithDispenser Mod 1.12.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, HarvestWithDispenser-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về HarvestWithDispenser Mod 1.12.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.7.10