Chào mừng bạn đến với bài review Harder Farming Mod 1.12.2/1.11.2. Harder Farming dành cho Minecraft là một mod mà có thể là bạn đã hiểu ngay ra cơ chế hoạt động của nó khi bạn nghe đến tên – Đúng! Nó sẽ làm cho mọi việc liên quan tới trồng trọt chăn nuôi chở nên khó khăn và nhập vai hơn so với những cơ chế có sẵn trong Minecraft Vanilla. Được lập trình để thay đổi cơ chế chăn nuôi trồng trọt của bạn để Minecraft trở nên thú vị hơn đối với những người chơi ưa thích những thứ liên quan tới ruộng vườn nhưng cho rằng Mojang đã hơi “lười” trong khía cạnh đó!

harder farming mod for minecraft logo

Ban đầu, mod này có tên gọi là Harder Wildlife được lập trình dành cho Minecraft phiên bản 1.10.2 và là một phần trong bộ mod Reasonable Realism nhưng sau đó bị tách ra, và lập trình lại từ đầu sau khi đã lược bỏ một số chức năng hoạt động không ổn định hoặc không được người chơi ưa thích như mùa màng, một số sinh vật mới hay cơ chế cây chết theo thời gian. Giờ đây Harder Farming được giới thiệu lại tới người chơi của cộng đồng Curse Forge.

harder farming mod for minecraft 04

harder farming mod for minecraft 03

Harder Farming bao gồm một số các cơ chế tuy khó nhưng rất thực tế, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho những người chơi thích thú với việc chăn nuôi trồng trọt. Một số những cơ chế tiêu biểu cần nhắc tới đó là: Động vật sẽ tự động sinh sôi nảy nở và chết đi theo thời gian chứ không còn cần sự tác động của con người, tốc độ lớn của hạt giống sẽ chậm hơn và sẽ bị ảnh hưởng bởi biomes, sẽ mất nhiều thức ăn hơn để thú vật có thể sinh con, khi giết thú sẽ rơi ra nhiều thịt và nguyên liệu hơn. Harder Farming yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

harder farming mod for minecraft 02

harder farming mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Harder Farming Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Harder Farming.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Harder Farming Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2