Handgun From Terraria Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Handgun From Terraria.

Handgun mod for Minecraft logo

Handgun From Terraria là một mod đơn giản. Nó sẽ thêm vào Minecraft đúng một vật phẩm như tên của nó đã gợi ý đó là Handgun từ trò chơi Terraria.

Nếu như các bạn đã từng chơi Terraria thì các bạn có thể đã nghe qua một loại vũ khí gọi là Handgun. Handgun là một khẩu súng ngắn mà bạn có thể tìm thấy trong Locked Gold Chest ở trong các Dungeon.

Handgun mod for Minecraft (1) Handgun mod for Minecraft (2) Handgun mod for Minecraft (3) Handgun mod for Minecraft (4)

Để chế tạo Handgun ở trong Minecraft thì các bạn sẽ cần chế tạo 2 bộ phận của khẩu súng đó là Gun Barrel và Gun Handle. Gun Barrel sẽ chế tạo từ 1 Iron Nugget và 3 Iron Ingots còn Gun Handle sẽ chế tạo từ 1 Leather và 2 Iron Ingots. Bạn chỉ cần kết hợp 2 bộ phận này với nhau là sẽ tạo ra Handgun. Bạn cũng đừng quên chế tạo đạn cho nó bằng cách kết hợp Gunpowder với Iron Ingot hoặc Iron Nugget.

Handgun là một vũ khí tầm xa khá mạnh. Nó có tốc độ bắn rất nhanh, tuy vậy nó không phải là một khẩu súng máy (automatic).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Handgun mod for Minecraft (5) Handgun mod for Minecraft (6) Handgun mod for Minecraft (7) Handgun mod for Minecraft (8) Handgun mod for Minecraft (9) Handgun mod for Minecraft (10) Handgun mod for Minecraft (11) Handgun mod for Minecraft (12) Handgun mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Handgun From Terraria Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Handgun-From-Terraria-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Handgun From Terraria Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2