Hammer Mod 1.12.2, 1.7.10. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Hammer Mod.

Hammer Mod mod for Minecraft logo

Hammer Mod là một mod đơn giản cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một dụng cụ mới được gọi là Hammer. Hammer là một dụng cụ có công dụng tương tự như Pickaxe. Nó có thể được sử dụng để phá các block như Stone và các loại khoáng sản.

Vậy thì lí do gì để bạn dùng Hammer thay cho Pickaxe? Đầu tiên, mod có rất rất nhiều loại Hammer khác nhau và điều này làm cho nó trở nên rất đa dạng. Bạn có thể kiếm cho mình một cây Hammer trông thật hợp với bạn! Tiếp đến, một số cây Hammer còn là một vũ khí rất tốt nữa vì chúng có chỉ số tấn công khá cao. Đến cuối cùng là một số Hammer có tốc độ phá cực nhanh. Bạn chỉ cần bấm một cái là các block sẽ lập tức được phá!

Hammer Mod mod for Minecraft (2) Hammer Mod mod for Minecraft (3) Hammer Mod mod for Minecraft (4) Hammer Mod mod for Minecraft (5) Hammer Mod mod for Minecraft (6)

Để chế tạo Hammer, bạn sẽ cần đến 2 Sticks và 5 nguyên liệu. Vì có quá nhiều các Hammer (144 Hammers cho phiên bản 1.12.2 và 119 Hammers cho phiên bản 1.7.10) nên còn khá nhiều vẫn chưa có công thức chế tạo nhưng bạn vẫn có thể lấy chúng ở trong Creative Mode.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hammer Mod mod for Minecraft (7) Hammer Mod mod for Minecraft (8) Hammer Mod mod for Minecraft (9) Hammer Mod mod for Minecraft (10) Hammer Mod mod for Minecraft (11) Hammer Mod mod for Minecraft (12) Hammer Mod mod for Minecraft (13) Hammer Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Hammer Mod 1.12.2, 1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Hammer-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hammer Mod 1.12.2, 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.7.10