GuardsCraft Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là GuardsCraft.

GuardsCraft mod for Minecraft logo

GuardsCraft là một mod sẽ thêm vào Minecraft một hệ thống mới. Hệ thống này cho phép người chơi chiêu mộ (recruit) các người lính để bảo vệ bạn và ngôi nhà của bạn!

Để bắt đầu với mod, bạn sẽ cần chế tạo Recruitment Desks. Có 2 loại Recruitment Desks, một là cho lính đánh gần (melee unit), hai là cho lính đánh xa (ranged unit).

Khi đã có Recruitment Desk, bạn sẽ cần chế tạo Crown. Crown là loại tiền tệ chính sử dụng trong việc chiêu mộ lính. Để có được Crown, bạn chỉ cần nung Gold Nugget ở trong Furnace là được.

GuardsCraft mod for Minecraft (2) GuardsCraft mod for Minecraft (3) GuardsCraft mod for Minecraft (4) GuardsCraft mod for Minecraft (5)

Để chiêu mộ lính, bạn chỉ cần chuột phải vào Recruitment Desk rồi nhấn vào tên người lính bạn muốn chiêu mộ là được. Những người lính khác nhau sẽ có sức mạnh khác nhau dựa trên giá tiền của họ.

Khi đã chiêu mộ họ, bạn có thể ra lệnh cho họ. Chuột phải vào họ để lệnh cho họ đi theo hoặc giữ vị trí. Shift+Chuột phải để lệnh cho họ tấn công hoặc phòng thủ (offensive position vs defensive position).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

GuardsCraft mod for Minecraft (6) GuardsCraft mod for Minecraft (7) GuardsCraft mod for Minecraft (8) GuardsCraft mod for Minecraft (9) GuardsCraft mod for Minecraft (10) GuardsCraft mod for Minecraft (11) GuardsCraft mod for Minecraft (12) GuardsCraft mod for Minecraft (13) GuardsCraft mod for Minecraft (14) GuardsCraft mod for Minecraft (15) GuardsCraft mod for Minecraft (16) GuardsCraft mod for Minecraft (17) GuardsCraft mod for Minecraft (18) GuardsCraft mod for Minecraft (19) GuardsCraft mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt GuardsCraft Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, GuardsCraft-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về GuardsCraft Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2