Chào mừng bạn đến với bài review Growable Storage Cell Mod 1.12.2, 1.11.2. Growable Storage Cell mod dành cho Minecraft là một mod addons được lập trình và thiết kế dành cho một mod quản lý item và hòm đồ rất nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới: Applied Energistics 2. Applied Energistics 2 được sử dụng trong rất nhiều các modpack lớn được nhiều người trên thế giới biết đến như Feed The Beast, Sky Factory hay Tekkit, Crazy Craft,… Hầu như những Minecraft Youtuber đều tin dùng mod này cho những modpack tự tạo của họ, từ đó cũng góp phần xây dựng tiếng tăm cho mod này.

Growable Storage Cells mod for minecraft logo

Nếu bạn không biết về Applied Energistics 2 thì đây là một mod mang theme sci-fi/futuristic giúp bạn trong việc quản lý nguyên liệu dự trữ. Tuy mod này hơi khó để bạn có thể nắm rõ trong thời gian ngắn khi mới bắt đầu sử dụng, nhưng một khi bạn đã có thể hiểu được cách sử dụng cơ bản thì bạn sẽ hiểu ngay được Applied Energistics sẽ giúp bạn quản lý item một cách tiện lợi hơn rất nhiều. Bằng các “ME Drive” – Các ổ cứng có khả năng chứa items có các dung lượng nhất định – và hệ thống tự động sử dụng items được chứa trong các ME Drive để chế tạo, bạn sẽ tiết kiệm được hàng tấn thời gian.

Growable Storage Cells mod for minecraft 05

Growable Storage Cells mod for minecraft 04

Growable Storage Cells mod for minecraft 03

Tuy nhiên có một vấn đề mà người dùng Applied Energistics 2 thường gặp đó là họ thường không có đủ nguyên liệu để tạo ra các loại ME Driver cao cấp. Đúng là tác giả làm như vậy với mục đích để cân bằng gameplay tuy nhiên đối với những người không đủ kiên nhẫn, việc tạo những ME Driver cao cấp trở nên rất tỉ mỉ và khó chịu. Với Growable Storage Cell người chơi có thể tạo ra những hạt giống thần kỳ có khả năng mọc lên các ME Driver! Growable Storage Cell yêu cầu Applied Energistics 2 và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2, 1.10.2.

Growable Storage Cells mod for minecraft 02

Growable Storage Cells mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Growable Storage Cell Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Growable Storage Cell.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Growable Storage Cell Mod 1.12.1, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2