Grindr Mod 1.15.2/1.14.4 thêm vào Minecraft một block mới gọi là Grinder. Grinder sử dụng nhiên liệu như Furnace và có khả năng tạo ra nhiều tài nguyên hơn một chiếc Furnace thường.

Grindr mod for Minecraft logo

Để chế tạo Grinder, bạn sẽ cần 7 Polished Andesite, 1 Furnace và 1 Iron Ingot. Khi đã có Grinder, bạn sẽ cần chế tạo Grindstone nữa để ghép vào Grinder.

Có rất nhiều loại Grindstone khác nhau mà bạn có thể chế tạo. Mỗi loại Grindstone sẽ có chỉ số riêng của nó. Lấy ví dụ trong hình ảnh, Granite Grindstone có Speed Bonus là -30% và Output Bonus là 110%. Điều này tức là Granite Grindstone sẽ chậm hơn bình thường 30% nhưng sản phẩm mà nó tạo ra có 10% được gấp đôi. Một ví dụ khác là Emerald Grindstone. Emerald Grindstone có Output Bonus rất cao lên đến tận 250%. Điều này tức là khi sử dụng Emerald Grindstone, bạn chắc chắn sẽ được ít nhất là 2 lần sản phẩm với 50% khả năng được tận 3 lần sản phẩm!

Grindr mod for Minecraft (1) Grindr mod for Minecraft (2) Grindr mod for Minecraft (3) Grindr mod for Minecraft (4) Grindr mod for Minecraft (5) Grindr mod for Minecraft (6) Grindr mod for Minecraft (7)

Để lắp Grindstone vào Grinder, bạn chỉ cần cầm Grindstone trên tay rồi chuột phải vào Grinder. Để tháo nó ra, bạn chỉ cần giữ Shift+Chuột phải vào Grinder với tay không là được.

Grinder có thể xử lý khá nhiều vật phẩm khác nhau. Để có thể xem rõ được tất cả chúng là gì, mình khuyên bạn nên cài đặt JEI (Just Enough Items).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Grindr mod for Minecraft (8) Grindr mod for Minecraft (9) Grindr mod for Minecraft (10) Grindr mod for Minecraft (11) Grindr mod for Minecraft (12) Grindr mod for Minecraft (13) Grindr mod for Minecraft (14) Grindr mod for Minecraft (15) Grindr mod for Minecraft (16) Grindr mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Grindr Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Grindr-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Grindr Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4