Gravity Gun Mod 1.7.10 cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer chuyên nghiệp iChun. Anh là tác giả của rất nhiều các mod được đánh giá cao trong cộng đồng lập trình Mod Minecraft có tên Curse Forge bởi tính hoạt động ổn định, khả năng tích hợp tốt của các mod đó. Những mod của anh thường xuyên được tích hợp vào các modpack lớn bởi tính tiện lợi, thú vị, nổi bật là những mod như: Portal Gun, Morphing Mod, Hat Mod,… Lấy cảm hứng từ game nổi tiếng toàn thế giới Half-Life, anh đã lập trình ra Gravity Gun Mod.

Gravity Gun mod for minecraft logo

Half-Life là một trò chơi điện tử chủ đề khoa học viễn tưởng thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển bởi Valve Corporation và phát hành bởi Sierra Entertainment vào ngày 19/11/1998, với engine GoldSource được xây dựng dựa trên nền tảng engine Quake. Game đã được nhiều nhà phê bình game máy tính khen ngợi về cốt truyện hấp dẫn và sâu sắc, điều sẽ tác động lớn đến các nhà phát triển game FPS khác trong những năm sau này. Đây là game FPS trên PC bán chạy nhất mọi thời đại.

Gravity Gun mod for minecraft 01

Gravity Gun mod for minecraft 02

Nếu bạn đã từng chơi qua series game Half-Life chắc hẳn là bạn đã biết tới Gravity Gun, còn nếu không thì Gravity Gun là một khẩu súng có khả năng điều khiển trọng lực của bất kỳ một vật nào. Với Gravity Gun trong thế giới Minecraft, bạn có thể di chuyển một block từ vị trí này sang vị trí khác mà không cần đập nó ra, giúp bạn có thể sở hữu được những block đặc biệt, hoặc bắn một sinh vật sống bay lên không trung. Gravity Gun yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.0, 1.7.10.

Gravity Gun mod for minecraft 03

Gravity Gun mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Gravity Gun Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Gravity-Gun.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải về vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Gravity Gun Mod 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa update)