Grand Life Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Grand Life.

Grand Life mod for Minecraft logo

Grand Life như là một bản mở rộng nhỏ cho Minecraft vậy. Nó thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới.

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với Minecraft, đã đánh bại Ender Dragon và khám phá mọi thứ cả đến trăm ngàn lần rồi thì Grand Life sẽ là một mod dành cho bạn. Mục đích của Grand Life là thêm vào Minecraft những thứ mới mẻ để giữ người chơi tiếp tục cảm thấy thú vị với Minecraft!

Grand Life mod for Minecraft (2) Grand Life mod for Minecraft (3) Grand Life mod for Minecraft (4) Grand Life mod for Minecraft (5)

Đầu tiên, nó thêm vào Minecraft rất nhiều những khoáng sản mới. Từ những loại khoáng sản mới này, bạn có thể chế tạo chúng thành những dụng cụ và quần áo mới. Một số còn có thể được chế tạo thành những block hay những chiếc rương mới.

Với Grand Life, bạn cũng sẽ tìm thấy những sự thay đổi nhất định ở môi trường của Minecraft. Nó sẽ làm thế giới Minecraft trở nên khác biệt hơn, sinh động hơn!

Tác giả của mod cũng khuyên người chơi khi sử dụng mod thì nên sử dụng cả Resource Pack của mod nữa.

Hiện tại, Grand Life vẫn còn đang trong giai đoạn đầu phát triển nên bạn có thể mong đợi nhiều thứ mới mẻ hơn nữa từ mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Grand Life mod for Minecraft (6) Grand Life mod for Minecraft (7) Grand Life mod for Minecraft (8) Grand Life mod for Minecraft (9) Grand Life mod for Minecraft (10) Grand Life mod for Minecraft (11) Grand Life mod for Minecraft (12) Grand Life mod for Minecraft (13) Grand Life mod for Minecraft (14) Grand Life mod for Minecraft (15) Grand Life mod for Minecraft (16) Grand Life mod for Minecraft (17) Grand Life mod for Minecraft (18) Grand Life mod for Minecraft (19) Grand Life mod for Minecraft (20) Grand Life mod for Minecraft (21) Grand Life mod for Minecraft (22) Grand Life mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Grand Life Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Grand-Life-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Grand Life Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4