Golden Hopper Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Golden Hopper.

Golden Hopper mod for Minecraft logo

Golden Hopper là một mod rất đơn giản. Như tên của nó đã gợi ý, nó thêm vào Minecraft một vật phẩm mới đó chính là Golden Hopper.

Vậy Golden Hopper có gì đặc biệt so với Hopper thông thường? Đầu tiên, Golden Hopper cũng sẽ có công dụng tương tự như Hopper đó là nó có khả năng vận chuyển các vật phẩm. Thế nhưng, nó có một tính năng đặc biệt đó là cho phép bạn lọc ra một vật phẩm và chỉ để một vật phẩm nó đi qua.

Golden Hopper mod for Minecraft (2) Golden Hopper mod for Minecraft (3) Golden Hopper mod for Minecraft (4) Golden Hopper mod for Minecraft (5) Golden Hopper mod for Minecraft (6)

Khi bạn chuột phải vào Golden Hopper để mởi giao diện sử dụng của nó lên, bạn sẽ nhận thấy ngoài 5 ô chứa đồ thông thường như Hopper thì Golden Hopper sẽ có một ô thứ 6 đặt riêng ra ở bên trái. Đây chính là ô lọc đồ. Vật phẩm bạn đặt vào đây sẽ là bộ lọc, Golden Hopper sẽ chỉ cho phép vật phẩm đó đi qua. Tính năng này của Golden Hopper sẽ cho phép bạn tạo ra những hệ thống lọc đồ một cách đơn giản, không cần tốn nhiều công sức.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Golden Hopper mod for Minecraft (7) Golden Hopper mod for Minecraft (8) Golden Hopper mod for Minecraft (9) Golden Hopper mod for Minecraft (10) Golden Hopper mod for Minecraft (11) Golden Hopper mod for Minecraft (12) Golden Hopper mod for Minecraft (13)Golden Hopper mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Golden Hopper Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Golden-Hopper-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Golden Hopper Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2