Goblin Traders Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Goblin Traders.

Goblin Traders mod for Minecraft logo

Goblin Traders thêm vào Minecraft một sinh vật mới gọi là Goblin. Goblin chỉ xuất hiện ở dưới lòng đất. Chúng nhỏ bé và có màu xanh lá cây.

Vậy Goblin có tính năng hay tác dụng gì? Khi gặp Goblin, bạn có thể chuột phải vào chúng để trao đổi đồ với chúng. Goblin có thể được gọi là “Wandering Trader” ở dưới lòng đất. Thế nhưng, khác với Wandering Trader, Goblin có những món đồ vật rất hiếm.

Goblin Traders mod for Minecraft (2) Goblin Traders mod for Minecraft (3) Goblin Traders mod for Minecraft (4) Goblin Traders mod for Minecraft (5) Goblin Traders mod for Minecraft (6) Goblin Traders mod for Minecraft (7)

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, những chú Goblin Trader mà mình tìm thấy đều có những vật phẩm rất tốt như những quyển sách cường hóa, trang bị và dụng cụ, vân vân. Goblin Trader cũng có thể có những món đồ siêu hiếm như Monster Spawn Egg, những quyển sách hay dụng cụ với cường hóa mà bình thường bạn không thể tạo ra được (ví dụ như cây Pickaxe với Fortune V và Unbreaking IV trong ảnh).

Goblin rất ưa thích Gold và Emerald. Đây cũng là 2 vật phẩm chính được sử dụng trong việc giao dịch với Goblin.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Goblin Traders mod for Minecraft (8) Goblin Traders mod for Minecraft (9) Goblin Traders mod for Minecraft (10) Goblin Traders mod for Minecraft (11) Goblin Traders mod for Minecraft (12) Goblin Traders mod for Minecraft (13) Goblin Traders mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Goblin Traders Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Goblin-Traders-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Goblin Traders Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2