Gnomed Mod 1.12.2. Nói thì lạ nhưng đôi khi Minecraft có thể là một trò chơi rất căng thẳng! Bạn căng thẳng vì tìm mãi không ra Diamond. Bạn căng thẳng khi phải tìm cách sống sót trong buổi đêm. Hay những trận chiến với những con quái vật huyền thoại như Enderdragon và cả PVP nữa.

Gnomed mod for Minecraft logo

Đôi lúc như vậy, chúng ta nên nghỉ ngơi và giải trí. Quay lại với chế độ Creative để xây nhà, thám hiểm và … nghịch! Gnomed là một mod hướng đến phần đó của Minecraft. Gnomed đem lại cho Minecraft … gần như không gì cả :D. Gnomed thêm vào Minecraft chú quỷ lùn giữ nhà.

Gnomed mod for Minecraft (1) Gnomed mod for Minecraft (2) Gnomed mod for Minecraft (3)

Những chú quỷ lùn này ( Gnome ) được biết đến với tính cách khó chịu. Họ không thích tương tác với con người và thường đội cho mình một chiếc mũ nhọn. Ở nhiều nơi, Gnome cũng được coi là thần lùn giữ nhà!

Mod Gnomed thêm vào sinh vật này và chiếc mũ của chúng. Những sinh vật Gnome này trong Minecraft sẽ chẳng làm gì cả ngoài việc chạy loanh quanh. Ngoài ra, chúng khi chết còn có thể rơi ra chiếc mũ của chúng.

Gnomed mod for Minecraft (4) Gnomed mod for Minecraft (5) Gnomed mod for Minecraft (6) Gnomed mod for Minecraft (7) Gnomed mod for Minecraft (8) Gnomed mod for Minecraft (9)

Gnomed là một trong những mod hướng hoàn toàn đến khía cạnh giải trí của Minecraft. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng hay khó chịu, bạn có thể chơi thử Gnomed một chút để thấy tốt hơn!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Gnomed Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Gnomed-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Gnomed Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2