Glasshole Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Glasshole.

Glasshole mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Glasshole chính là một trong các mod đó.

Glasshole mod for Minecraft (1) Glasshole mod for Minecraft (2) Glasshole mod for Minecraft (3) Glasshole mod for Minecraft (4) Glasshole mod for Minecraft (5)

Glasshole là một mod nhỏ. Nó chỉ thêm vào Minecraft các phiên bản phát sáng của các block Glass và Glass Panes.

Để chế tạo được chúng, bạn chỉ cần kết hợp 8 Glass Block hoặc 8 Glass Panes cùng màu với 1 Glowstone Dust là bạn sẽ được 8 block phiên bản phát sáng.

Glasshole rất thích hợp để sử dụng cùng với mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Glasshole mod for Minecraft (6) Glasshole mod for Minecraft (7) Glasshole mod for Minecraft (8) Glasshole mod for Minecraft (9) Glasshole mod for Minecraft (10) Glasshole mod for Minecraft (11) Glasshole mod for Minecraft (12) Glasshole mod for Minecraft (13) Glasshole mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Glasshole Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Glasshole-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Glasshole Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2