Giant Cutlery Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Giant Cutlery.

Giant Cutlery mod for Minecraft logo

Giant Cutlery là một nhỏ cho Minecraft. Nó cũng được coi là một “joke-mod” được tạo ra không phải với mục đích để sử dụng một cách nghiêm túc mà để bạn có thể đùa nghịch với nó!

Giant Cutlery thêm vào Minecraft 2 dụng cụ mới đó là Spoon và Fork.

Spoon là một chiếc thìa khổng lồ. Để chế tạo Spoon, bạn sẽ cần 4 Iron Ingot và 1 Iron Shovel. Spoon có công dụng như một chiếc xẻng vậy. Tức là bạn có thể sử dụng nó để đào Dirt, Grass, vân vân hoặc biến Grass thành Grass Path.

Giant Cutlery mod for Minecraft (2) Giant Cutlery mod for Minecraft (3) Giant Cutlery mod for Minecraft (4) Giant Cutlery mod for Minecraft (5) Giant Cutlery mod for Minecraft (6) Giant Cutlery mod for Minecraft (7)

Tiếp đến là Fork. Fork cũng tương tự như Spoon, nó là một chiếc dĩa khổng lồ. Để chế tạo Fork, bạn sẽ cần đến 4 Iron Ingots và 1 Iron Sword. Như bạn cũng có thể đoán được, Fork có công dụng như một thanh kiếm. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng Fork làm vũ khí của bạn cũng được nhưng nó không có được mạnh lắm…

Spoon và Fork được coi dụng cụ và vũ khí nên bạn cũng có thể cường hóa chúng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Giant Cutlery mod for Minecraft (8) Giant Cutlery mod for Minecraft (9) Giant Cutlery mod for Minecraft (10) Giant Cutlery mod for Minecraft (11) Giant Cutlery mod for Minecraft (12) Giant Cutlery mod for Minecraft (13) Giant Cutlery mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Giant Cutlery Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Giant-Cutlery-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Giant Cutlery Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2