Chào mừng bạn đến với bài review Giacomo’s Travelogue Mod 1.12.2, 1.11.2. Giacomo’s Travelogue được lập trình và thiết kế bởi mod developer Zacomot – Một mod developer khá nổi tiếng với series mod nhiều thể loại khác nhau như Giacomo’s Foundry, Giacomo’s Teleport, Giacomo’s Bookshelf, Giacomo’s Maps, Giacomo’s Fishnet,… Trong các mod do anh lập trình, có những mod rất lớn đưa vào game rất nhiều item, công thức chế tạo hay những cơ chế chơi game mới lạ nhưng cũng có những mod rất đơn giản, nhẹ nhàng và chẳng hề đưa vào game thứ gì mới đặc biệt thay đổi cơ chế game, ví dụ như mod này: Giacomo’s Travelogue.

travelogue mod for minecraft logo

Minecraft là một game về sự phát triển, sinh tồn, và đôi khi cũng có phiêu lưu, khám phá. Người chơi được đưa vào một thế giới khối vuông rộng lớn với những môi trường sinh thái kỳ lạ lẫn thân quen, từ những sa mạc nóng bỏng, đồng cỏ mênh mông, núi tuyết lạnh lẽo, rừng già âm u cho tới những đồng hoa đầy sức sống, những đầm lầy ma quái,… Nhưng làm sao bạn biết rằng được thế giới có những loại môi trường sinh thái gì? Bạn đã nhìn thấy và quan sát được những nơi đâu? Bạn đã bỏ lỡ những quang cảnh tuyệt vời nào?

travelogue mod for minecraft 04

travelogue mod for minecraft 03

Với Giacomo’s Travelogue, bạn có thể chế tạo được một “Travelogue” – Nhật ký phiêu lưu. Tất cả những gì bạn cần là 1 Book & Quill và 1 chiếc la bàn ở trong bất kỳ một Crafting Grid nào và bạn đã sẵn sàng để đi phiêu lưu. Bất kỳ một Biomes nào tồn tại trong thế giới của bạn sẽ được liệt kê trong danh sách này, và danh sách này sẽ cho bạn biết được bạn đã khám phá được những biomes nào và cần khám phá tiếp những biomes nào. Giacomo’s Travelogue yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

travelogue mod for minecraft 02

travelogue mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Giacomo’s Travelogue Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Giacomo’s Travelogue.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Giacomo’s Travelogue Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2