Giacomo’s Foundry Mod 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod cung cấp cho người chơi phương pháp để tái chế những vật dụng được chế tạo từ các loại kim loại có trong thế giới Minecraft, giúp người chơi có thể tiết kiệm và tái sử dụng được các vật dụng họ tìm thấy trong quá trình sinh tồn, hoặc đã chế tạo rồi nhưng không cảm thấy cần thiết. Đây là một chức năng rất cần thiết với những người chơi Minecraft sinh tồn bởi tiết kiệm và tối ưu nguyên vật liệu luôn được đưa lên hàng đầu.

Giacomo’s Foundry Mod logo

Giacomo’s Foundry được lập trình và thiết kế để add vào thế giới Minecraft một block mang tên Foundry, có khả năng tái chế tất cả những item sử dụng vật liệu được nung ra từ furnace, bao gồm các loại kim loại hoặc glass. Block này sử dụng các loại nhiên liệu đốt cháy như dung nham, than, gỗ,… và điều kiện để tái chế một item là item đó phải có đủ đầy độ bền, không được mất dù chỉ 1 điểm durability, nếu không thì block sẽ không thể hoạt động.

giacomos foundry mod for minecraft 01

giacomos foundry mod for minecraft 02

Và đặc biệt hơn, Foundry Block là một block được lập trình để có thể sử dụng với các mod máy móc, ống vận chuyển để tự động hóa quá trình tái chế, giúp người chơi có tích hợp với một hệ thống Mob Grindin và tối ưu được nó. Một số điều đáng lưu ý khi sử dụng Foundry Block đó là nếu trong các thành phần cấu tạo của item tái chế có những nguyên liệu không được nung ra từ furnace thì sẽ coi là non-recyclable parts và sẽ bị thiêu hủy, items bao gồm nhiên liệu sẽ gây cháy và items bao gồm gunpowder sẽ gây nổ. Giacomo’s Foundry yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4/1.10.2/1.11.

giacomos foundry mod for minecraft 03

giacomos foundry mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Giacomo’s Foundry Mod 1.12.2/1.11.2 – Lò nung Item cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Giacomo’s Foundry-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Giacomo’s Foundry vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Giacomo’s Foundry Mod 1.12.2/1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2