Giacomo’s Experience Seedling Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft: Từ nay chúng ta sẽ có thể tự trồng và canh tác “cây điểm kinh nghiệm” (Experience Tree) để tăng cấp thay vì chỉ đơn thuần đi tiêu diệt quái vật.

Giacomo’s Experience Seedling Mod Logo

Điểm kinh nghiệm trong Minecraft là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, với điểm kinh nghiệm người chơi sẽ có thể lên cấp và qua đó nâng cấp trang bị, sửa đồ,.. Tuy nhiên nguồn cung cấp điểm kinh nghiệm thì không phải lúc nào cũng có và nếu như không chăm chỉ đi tiêu diệt quái vật, đào quặng thì người chơi sẽ lên cấp rất chậm và gần như không nhận được điểm kinh nghiệm nào. Hơn nữa điểm kinh nghiệm trong Minecraft rất hạn chế trong việc chia sẻ (gần như không thể chia sẻ được, của ai người đó dùng) nên những người chơi đảm nhận vị trí xây dựng nhà cửa sẽ không nhận được kinh nghiệm cho mình, rất thiệt thòi. Để giải quyết vấn đề này thì chúng ta có thể cài đặt mod có tên Giacomo’s Experience Seedling Mod với item chính là hạt giống cây kinh nghiệm. Việc chế tạo hạt giống thì hơi đắt đỏ nhưng những gì nó mang lại thì lại vô cùng xứng đáng với giá trị bỏ ra.

Giacomo's Experience Seedling Mod for Minecraft 1

Cách trồng thì đơn giản như những loại cây bình thường, nếu bạn muốn thu hoạch mà không muốn làm hỏng cây thì có thể dùng Shear sau đó nhấn chuột phải vào cây đã có quả (giống như cắt lông cừu).

Giacomo's Experience Seedling Mod for Minecraft 2

Giacomo's Experience Seedling Mod for Minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Giacomo’s Experience Seedling Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Giacomo’s Experience Seedling Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Giacomo’s Experience Seedling-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Giacomo’s Experience Seedling Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2