Minecraft 1.14.4 Mods,

Minecraft là một game thế giới mở nơi người chơi có thể làm mọi thứ mà họ muốn từ xây dựng những công trình kiến trúc rộng lớn, xây dựng những nông trại khổng lồ để thu hoạch nông sản, sinh tồn ở những khu vực thiên nhiên khắc nghiệt,… Mọi thứ đều có thể miễn là người chơi muốn. Tuy nhiên có một vấn đề đối với Minecraft. Minecraft là một game với vô vàn khả năng nhưng cũng chỉ là một cái khuôn. Một cái khuôn chỉ phát huy hết tác dụng của nó khi được đổ đầy với “nội dung”. Đó là lúc mà hệ thống Modification phát huy khả năng.

Geolosys mod for minecraft logo

Với hệ thống Modification, người chơi có thể nhào nặn thế giới vô hạn của Minecraft thành một thế giới mà họ muốn. Quái vật khổng lồ, kiến trúc tự nhiên đa dạng, hệ thống sinh thái đặc sắc, trang bị vũ khí mạng mẽ,… Tất cả đều có thể xuất hiện trong thế giới Minecraft nếu người chơi muốn. Bạn muốn một hệ thống khoáng sản đa dạng với một hệ thống địa chất có thể tùy chỉnh tùy theo ý thích? Geolosys là một mod có thể giúp được bạn!

Geolosys mod for minecraft 11

Geolosys mod for minecraft 10

Geolosys mod for minecraft 09

Geolosys mod for minecraft 08

Geolosys mod for minecraft 07

Geolosys mod for minecraft 06

Geolosys mod for minecraft 05

Geolosys mod for minecraft 04

Geolosys mod for minecraft 03

Geolosys mod for minecraft 02

Geolosys mod for minecraft 01

Geolosys là một phiên bản thân thiện, dễ tích hợp với các modpack của hệ thống ore generation được lập trình cho mod Terra Firma Craft. Nói một cách chính xác, Geolosys là một mod đơn giản đưa vào hệ thống World Generation của Minecraft một hệ thống (system) địa chất (geological) thực tế. Người chơi có thể tùy chỉnh, thay đổi hệ thống này bằng một file config. Với việc cho phép tùy chỉnh file config, người chơi có thể thay đổi rất nhiều trong hệ thống World Gen của Minecraft, mở ra hàng vạn các khả năng khác nhau. Geolosys yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Geolosys Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Geolosys Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Geolosys Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2