GenesisCore Mod 1.15.2/1.14.4 thêm vào Minecraft một số loại nguyên liệu chế tạo mới gọi là Shard. Từ các loại Shard này, bạn có thể chế tạo ra những thanh kiếm cực kì mạnh.

GenesisCore mod for Minecraft logo

 • Melon Shard: Chế tạo từ 4 Melons và 3 Redstone Dust. Sử dung để chế tạo Modblade. Sát thương (Attack Damage)của Modblade là 14.Khi cầm sẽ cho bạn Speed.
 • Chaos Shard: Chế tạo từ 4 Quartz và 3 Diamonds. Sử dụng để chế tạo Revolution. Sát thương của Revolution là 24. Khi cầm cho bạn Speed và Resistance.
 • Space Shard: Chế tạo từ 4 Ender Pearls và 3 Redstone Dust. Sử dụng để chế tạo Arrival. Sát thương của Arrival là 34. Khi cầm sẽ cho bạn Speed và Resistance II.
 • Warp Shard: Chế tạo từ 4 Glowstone Dust và 3 Lapis Lazuli. Sử dụng để chế tạo Genesis. Sát thương của Genesis là 44. Khi cầm sẽ cho bạn Speed và Saturation.
 • Fusion Shard: Chế tạo từ 3 Melon Shards, 3 Chaos Shard, 1 Diamond Block, 1 Emerald Block và 1 Nether Star. Sử dụng để chế tạo Generation. Generation có sát thương lên tới 444! Khi cầm sẽ cho bạn Speed III và Resistance II.

Ngoài những thanh kiếm mới ra, GenesisCore cũng thêm vào Minecraft những bộ áo giáp mới như Nuclear Armor hay Visomelon Plus Armor.

Bạn nên sử dụng JEI (Just Enough Items) kèm với mod để có thể xem được các công thức chế tạo của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

GenesisCore mod for Minecraft (1) GenesisCore mod for Minecraft (2) GenesisCore mod for Minecraft (3) GenesisCore mod for Minecraft (4) GenesisCore mod for Minecraft (5) GenesisCore mod for Minecraft (6) GenesisCore mod for Minecraft (7) GenesisCore mod for Minecraft (8) GenesisCore mod for Minecraft (9) GenesisCore mod for Minecraft (10) GenesisCore mod for Minecraft (11) GenesisCore mod for Minecraft (12) GenesisCore mod for Minecraft (13) GenesisCore mod for Minecraft (14) GenesisCore mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt GenesisCore Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, GenesisCore-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về GenesisCore Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2