Genesis of Desolation Mod 1.12.2. Nếu như bạn là một người chơi Minecraft đã lâu và muốn được khám phá một thế giới thì Genesis of Desolation là mod dành cho bạn!

Genesis of Desolation mod for Minecraft logo

Genesis of Desolation thêm vào Minecraft một Dimension mới! Để đến được đó, bạn sẽ cần tìm một công trình có chứa cánh cổng đến đó. Điều đặc biệt với công trình này là bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy nó ở trên sa mạc! Ở dưới cánh cổng còn có Ancient Pot, bạn có thể phá (break) Ancient Pot và nó sẽ cho bạn một số vật phẩm (loot).

Genesis of Desolation mod for Minecraft (2) Genesis of Desolation mod for Minecraft (3) Genesis of Desolation mod for Minecraft (4) Genesis of Desolation mod for Minecraft (5) Genesis of Desolation mod for Minecraft (6) Genesis of Desolation mod for Minecraft (7)

Bước vào cánh cổng sẽ đưa bạn đến với thế giới mới này. Thế giới này có thể được gọi là một sa mạc. Nó rất khô cạn và có thời tiết khốc liệt. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy được những khung cảnh mới được tạo ra bởi những biome mới như Spikelands, Arid Flats, Arid Peaks, Dried Lake, hay Oasis… Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy bầu trời bắt đầu đổ lửa. Đây là sự kiện của mod tên là Sun Flare. Khi nó xảy ra, bạn nên tìm một chỗ để trú.

Không chỉ trên mặt đất mà ở dưới cũng khác so với Overworld. Hệ thống hang động mới như Web Caves cùng với loại khoáng sản mới là Cobalt. Bạn có thể sử dụng Cobalt để chế tạo trang bị và dụng cụ!

Để quay về Overworld, bạn sẽ cần phải tìm một công trình có cánh cổng đưa bạn về!

Genesis of Desolation mod for Minecraft (8) Genesis of Desolation mod for Minecraft (9) Genesis of Desolation mod for Minecraft (10) Genesis of Desolation mod for Minecraft (11) Genesis of Desolation mod for Minecraft (12) Genesis of Desolation mod for Minecraft (13) Genesis of Desolation mod for Minecraft (14) Genesis of Desolation mod for Minecraft (15) Genesis of Desolation mod for Minecraft (16) Genesis of Desolation mod for Minecraft (17) Genesis of Desolation mod for Minecraft (18) Genesis of Desolation mod for Minecraft (19) Genesis of Desolation mod for Minecraft (20) Genesis of Desolation mod for Minecraft (21) Genesis of Desolation mod for Minecraft (22) Genesis of Desolation mod for Minecraft (23)Genesis of Desolation mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Genesis of Desolation Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Genesis-of-Desolation-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Genesis of Desolation Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2