Gami’s Mod 1.14.4 là một dự án nhỏ được tạo ra nhằm gia tăng trải nghiệm của người chơi với Minecraft. Gami’s Mod sẽ thêm vào Minecraft khá nhiều thứ mới từ các loại block mới, vật phẩm mới, dụng cụ mới, vân vân.

Gami_s Mod mod for Minecraft logo

Đầu tiên, Gami’s Mod sẽ có khá nhiều các building block mới cho mới cho bạn để sử dụng. Tiếp đến,  Gami’s Mod sẽ có những nguyên liệu chế tạo mới như Obsidian Ingot hay cây trồng mới. Chúng sẽ được sử dụng để chế tạo những thứ như quần áo và dụng cụ từ Obsidian, đồ ăn mới, vật phẩm mới.

Gami’s Mod có rất nhiều những vật phẩm với tính năng đặc biệt. Bạn có thể chế tạo cho mình Portable Workbench (một cái Crafting Table mà bạn không cần phải đặt xuống vẫn sử dụng được), hay Hermes Boots (đôi giày làm gia tăng tốc độ di chuyển của bạn) hoặc Wormhole Mirror (chiếc gương thần có thể dịch chuyển bạn).

Gami_s Mod mod for Minecraft (2) Gami_s Mod mod for Minecraft (3) Gami_s Mod mod for Minecraft (4) Gami_s Mod mod for Minecraft (5)

Wormhole Mirror là một vật phẩm khá đặc biệt nên mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nó. Khi cầm Wormhole Mirror trên tay, bạn có thể nhấn Shift+Right Click để lưu một địa điểm. Sau đó, bạn có thể dịch chuyển đến địa điểm đó bằng cách nhảy lên rồi nhấn chuột phải. Bạn có thể lưu tối đa 3 địa điểm và có thể nhấn chuột phải để chọn 1 trong 3 địa điểm đó

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Gami_s Mod mod for Minecraft (6) Gami_s Mod mod for Minecraft (7) Gami_s Mod mod for Minecraft (8) Gami_s Mod mod for Minecraft (9) Gami_s Mod mod for Minecraft (10) Gami_s Mod mod for Minecraft (11) Gami_s Mod mod for Minecraft (12) Gami_s Mod mod for Minecraft (13) Gami_s Mod mod for Minecraft (14) Gami_s Mod mod for Minecraft (15) Gami_s Mod mod for Minecraft (16) Gami_s Mod mod for Minecraft (17) Gami_s Mod mod for Minecraft (18) Gami_s Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Gami’s Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Gami’s-Mod-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Gami’s Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4