GalactiCraft Mod 1.11.2, 1.10.2 là một bộ mod khổng lồ về khám phá và thám hiểm vũ trụ, được lập trình và thiết kế để tạo ra hẳn một khía cạnh hoàn toàn mới trong Minecraft: Vũ Trụ. Minecraft luôn là một game về khám phá và trong những phiên bản gần đây, khía cạnh này được đẩy tới cùng cực bởi công ty Mojang. Họ đưa thêm vào Minecraft những chiều không gian mới, những vùng đất mới, những loài quái vật, sinh vật mới, những món đồ mới, nhưng dù thế thì vẫn là chưa đủ.

Galacticraft mod for minecraft logo

Đã bao giờ trong lúc bạn đang rảo bước trên bề mặt thế giới Minecraft rộng lớn bao la để tìm kiếm những thứ mới lạ, để khám phá và tìm hiểu về những gì mà bạn chưa hề biết tới, bạn nhìn lên bầu trời bao la trên đầu mình và nghĩ: “Những đốm trắng trên bầu trời kia chỉ là một hòn đá phát sáng trong màn đêm tăm tối, hay là một hành tinh hoàn toàn mới với những thứ mà bạn chưa từng gặp đang chờ đợi bạn khám phá?”. Tất nhiên thì trong Minecraft Vanilla, bạn sẽ không thể nào chạm chân được tới các ngôi sao đó rồi, thế nhưng với GalactiCraft thì khác!

Galacticraft mod for minecraft 01

Galacticraft mod for minecraft 02

Với GalactiCraft bạn có thể phát triển công nghệ phóng tên lửa và các thứ liên quan khác, từ chế tạo chất liệu tên lửa, tới chiết xuất năng lượng hay chế tạo các loại máy móc hỗ trợ bạn khi bạn đang cố gắng sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt ngoài không gian. GalactiCraft bản gốc có đầy đủ các công nghệ hỗ trợ bạn và 2 hành tinh để khám phá là mặt trăng và sao hỏa, và nếu bạn cảm thấy ít thì bạn có thể cài đặt cả những addons hỗ trợ đưa vào game hàng chục các hành tinh khác nhau. GalactiCraft yêu cầu Forge Mod Loader, MicdoodleCore, GalactiCraft Planets và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Galacticraft mod for minecraft 03

Galacticraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt GalactiCraft Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge InstallerMicdoodleCore, GalactiCraft.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của MicdoodleCore và GalactiCraft vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về GalactiCraft Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2