Gaia Dimension Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đên với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Gaia Dimension.

Gaia Dimension mod for Minecraft logo

Gaia Dimension là một nơi rất bí ẩn. Thoạt nhìn qua nó, Gaia Dimension trông rất bình thường. Nó có cây cối, có sự sống. Mọi thứ trông khá là tương tự như với Overworld. Thế nhưng, khi quan sát kỹ thì bạn sẽ nhận thấy những điểm khác biệt rõ ràng. Mọi sự sống ở đây có vẻ như không được hình thành bởi các tế bào sống. Thay vào đó, chúng được hình thành bởi các thể tinh thể và khoáng vật tự nhiên. Kể cả cây cối và đất đai ở đây cũng vậy. Hơn nữa, Gaia Dimension cũng là nhà của các sinh vật nguyên thủy mà tưởng như đã bị tuyệt chủng!

Gaia Dimension mod for Minecraft (1) Gaia Dimension mod for Minecraft (2) Gaia Dimension mod for Minecraft (3) Gaia Dimension mod for Minecraft (4) Gaia Dimension mod for Minecraft (5) Gaia Dimension mod for Minecraft (6) Gaia Dimension mod for Minecraft (7) Gaia Dimension mod for Minecraft (8) Gaia Dimension mod for Minecraft (9) Gaia Dimension mod for Minecraft (10)

Để đến được Gaia Dimension, bạn sẽ cần tạo một cánh cổng đến đó sử dụng Keystone Block. Keystone Block được chế tạo từ Crystallized Redstone, Crystallized Lapis Lazuli và Gold Ingots. Bạn sẽ cần đủ Keystone Block để tạo một cái cổng giống như cánh cổng đến với Nether vậy. Sau đó, bạn sẽ cần chế tạo Glint And Gold (chế tạo từ Diamond và Gold Ingot) để có thê thắp sáng được nó. Một điều nữa bạn nên lưu ý là cánh cổng này chỉ có thể được thắp sáng khi nó ở trên một biome nóng và khô như Desert hoặc ở các Biome có đồi núi cao.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Gaia Dimension mod for Minecraft (11) Gaia Dimension mod for Minecraft (12) Gaia Dimension mod for Minecraft (13) Gaia Dimension mod for Minecraft (14) Gaia Dimension mod for Minecraft (15) Gaia Dimension mod for Minecraft (16) Gaia Dimension mod for Minecraft (17) Gaia Dimension mod for Minecraft (18) Gaia Dimension mod for Minecraft (19) Gaia Dimension mod for Minecraft (20) Gaia Dimension mod for Minecraft (21) Gaia Dimension mod for Minecraft (22) Gaia Dimension mod for Minecraft (23) Gaia Dimension mod for Minecraft (24) Gaia Dimension mod for Minecraft (25) Gaia Dimension mod for Minecraft (26) Gaia Dimension mod for Minecraft (27)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Gaia Dimension Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Gaia-Dimension-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Gaia Dimension Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2