Friendship Bracelet là một addon mod dành cho mod Baubles dành cho Minecraft. Nếu bạn là một người chơi từng chơi nhiều modpack khác nhau, đặc biệt là các modpack rpg thì chắc hẳn bạn đã từng gặp qua Baubles – Một mod khá nổi tiếng trong cộng đồng lập trình modpack. Còn nếu bạn chưa từng gặp qua Baubles, Baubles là một mod đưa vào Minecraft một hệ thống trang bị mới tách biệt với hệ thống trang bị có sẵn của game. Hệ thống này cho phép người chơi trang bị những món đồ trang sức như những game MMORPG.

Friendship Bracelet mod for minecraft logo

Để tạo ra một modpack RPG được nhiều người chơi hưởng ứng, yếu tố quan trọng đó là có nhiều món đồ loot đặc biệt với chỉ số khác nhau. Tuy nhiên nếu chỉ dồn các chỉ số đó vào những món vũ khí, những bộ giáp thì số lượng đồ loot sẽ rất hạn chế, thiếu tính đa dạng. Thiếu đa dạng về loot sẽ khiến không ít người chơi tìm kiếm modpack rpg phải quay lưng đi. Chính vì thế Baubles được lập trình để đưa vào Minecraft một hệ thống trang bị tách biệt với hệ thống có sẵn, cho người chơi trang bị nhẫn, vòng tay, khuyên tai, vòng cổ và thắt lưng.

Friendship Bracelet mod for minecraft 01

Friendship Bracelet mod for minecraft 02

Friendship Bracelet mod for minecraft 03

Friendship Bracelet mod for minecraft 04

Friendship Bracelet mod for minecraft 05

Friendship Bracelet mod for minecraft 06

Friendship Bracelet mod for minecraft 07
Từ khi Baubles được lập trình, rất nhiều addons được lập trình cho mod này. Friendship Bracelet là một trong các mod đó. Mod này cho phép người chơi chế tạo một chiếc vòng tay mà khi họ sử dụng và đưa chiếc vòng tay này cho người khác, người đó có thể sử dụng chiếc vòng tay đó để dịch chuyển ngay lập tức tới chủ của chiếc vòng tay. Friendship Bracelet yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Friendship Bracelet Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Baubles, Friendship Bracelet Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Friendship Bracelet Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2