Forever Stranded Mod 1.10.2. Hardcore Modpack đang trở nên rất nổi tiếng hiện nay. Những Hardcore modpack mà người chơi thường gặp vào thời điểm hiện tại thường là Sky Factory hay Crash Landing. Tuy nhiên những modpack này thường sử dụng các phiên bản Minecraft và các mod khá là cũ, khiến cho trải nghiệm của người chơi thường bị lặp bởi những mod mà họ đã gặp đi gặp lại quá nhiều. Modpack Forever Stranded sử dụng một trong những phiên bản Minecraft mới và ổn định nhất – Minecraft 1.10.2 – cùng những mod mới nhất của phiên bản này.

forever stranded modpack mod for minecraft 01

Forever Stranded được đánh giá như là Crash Landing dành cho Minecraft phiên bản 1.10.2. Chỉ riêng việc một modpack được lập trình cho Minecraft 1.10.2 đã khiến cho modpack này trở thành một modpack đáng để thử qua bởi với phiên bản 1.10.2 các vấn đề về quá tải bộ nhớ máy tính đã được khắc phục ít nhiều – vấn đề thường xuyên gặp phải trong các modpack sử dụng Minecraft phiên bản 1.7.10. Không chỉ có vậy Forever Stranded cũng ít khi gặp lỗi và ổn định hơn rất nhiều so với modpack Crash Landing.

forever stranded modpack mod for minecraft 08 forever stranded modpack mod for minecraft 07 forever stranded modpack mod for minecraft 06 forever stranded modpack mod for minecraft 05 forever stranded modpack mod for minecraft 04

Nếu bạn là một người chơi Minecraft luôn cảm thấy Minecraft Vanilla quá đơn giản, Forever Stranded sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Người chơi sẽ phải sinh tồn trên một hành tinh phủ đầy cát bụi. Để có thể phát triển bản sẽ phải thực hiện các chuỗi nhiệm vụ cũng như cố gắng bằng mọi cách sinh tồn trong môi trường vô cùng khắc nghiệt. Hãy cẩn thận với màn đêm bởi lúc đó là lúc mà những thứ kinh khủng sẽ bắt đầu xuất hiện.

forever stranded modpack mod for minecraft 03 forever stranded modpack mod for minecraft 02

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Forever Stranded Mod 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Forever-Stranded-1.10.2.zip file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Forever Stranded Mod 1.10.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.10.2