Forever Enough Items mod cho Minecraft là một mod thuộc thể loại Map and Information Mod, có nhiệm vụ cung cấp thông tin của mọi thứ trong game bao gồm tên, công thức chế tạo của tất cả các block, items, tools,… tồn tại trong thế giới Minecraft của bạn, những mod dạng này thường có khả năng tích hợp rất tốt và ổn định, có thể tự động đọc thông tin trong các mod cài đặt cùng mod này để lấy công thức chế tạo các items từ mod khác.

Forever Enough Items mod for minecraft logo

Forver Enough Items là một mod biến thể được lập trình và thiết kế dựa trên một mod khác vô cùng nổi tiếng nhưng đã dừng cập nhật cho những phiên bản Minecraft mới đó là Too Many Items, ngoài Forver Enough Items ra cũng có những biến thể tương tự mang tên Not Enough Items, Just Enough Items, … Theo tác giả cho biết, Forver Enough Items được lập trình và thiết kế là để sử dụng thay thế Not Enough Items trong khoảng thời gian NEI không được cập nhật cho Minecraft phiên bản 1.9, bao gồm những chức năng mới lạ mà NEI không có.

Forever Enough Items mod for minecraft 01

Forever Enough Items mod for minecraft 02

Cho tới hiện tại NEI đã được cập nhật và bảo trì bình thường, bắt kịp với những phiên bản hiện tại những Forever Enough Items vẫn được phát triển. Tuy nhiên những điểm nhấn đặc biệt của FEI là có thể chỉnh sửa giao diện một cách tùy ý, có thể thêm bao nhiêu danh sách item cũng được, có bao gồm API nên sẽ được update và bảo trì thường xuyên hơn, và cùng với những mod đi kèm người chơi có thể sử dụng tối ưu danh sách items. Forever Enough Items yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.8.9/1.9.4/1.10.2, Excore, Just Enough Items và theo tác giả đề nghị, người chơi nên cài cả Chunk Edge Indicator và Light Level Overlay Reloaded để phát huy được hết tác dụng của mod.

Forever Enough Items mod for minecraft 03

Forever Enough Items mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Forever Enough Items Mod (Từ điển Item cho Minecraft)

  • Tải Forge Installer, Excore, Just Enough Items và Forver Enough Items.
  • Chú ý: Tác giả khuyên dùng: Tải Chunk Edge Indicator và Light Level Overlay Reloaded.
  • Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  • Ấn Start trên desktop.
  • Mở Run.
  • Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  • Vào Roaming/.minecraft/mods
  • Đặt files jar của Excore, Just Enough Items, Forver Enough Items (và Chunk Edge Indicator, Light Level Overlay Reloaded nếu có) vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Forever Enough Items Mod (Từ điển Item cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2