Force Blocks Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Force Blocks.

Force Blocks mod for Minecraft logo

Force Blocks là một mod nhỏ mà sẽ thêm vào Minecraft 3 block mới. Ba blocks này có tính năng khá đặc biệt!

Đầu tiên là Speed Block. Speed Block có nền đen và viền hồng. Tính năng của Speed Block là khi bạn đứng trên đó thì nó sẽ đẩy bạn về hướng mà bạn đang nhìn với tốc độ rất nhanh. Để chế tạo Speed Block, bạn sẽ cần đến 6 Stone, 2 Redstone Dust và 1 Quart Block.

Force Blocks mod for Minecraft (2) Force Blocks mod for Minecraft (3) Force Blocks mod for Minecraft (4) Force Blocks mod for Minecraft (5)

Tiếp đến là Jump Block. Jump Block cũng có nền đen nhưng có viền màu xanh lá. Tính năng của Jump Block đó là khi người chơi đứng trên đó họ sẽ bị bắn lên cao. Để chế tạo Jump Block, bạn sẽ cần đến 4 Stone, 4 Redstone Dust và 1 Quart Block.

Cuối cùng là SpeedJump Block. SpeedJump Block tương tự như 2 block trên nó cũng có nền màu đen nhưng viền màu nâu. Tính năng của SpeedJump Block là sự kết hợp giữa 2 block trên. Để chế tạo SpeedJump Block, bạn sẽ cần đên 5 Quart Block, 2 Stone và 2 Redstone Dust.

Tính năng của 3 block này cũng hoạt động trên các sinh vật khác  chứ không chỉ cho người chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Force Blocks mod for Minecraft (6) Force Blocks mod for Minecraft (7) Force Blocks mod for Minecraft (8) Force Blocks mod for Minecraft (9) Force Blocks mod for Minecraft (10) Force Blocks mod for Minecraft (11) Force Blocks mod for Minecraft (12) Force Blocks mod for Minecraft (13) Force Blocks mod for Minecraft (14) Force Blocks mod for Minecraft (15) Force Blocks mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Force Blocks Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Force-Blocks-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Force Blocks Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2