Foodinator Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Foodinator.

Foodinator mod for Minecraft logo

Foodinator thêm vào Minecraft một vật phẩm mới mà sẽ tự động cho bạn ăn, giúp bạn giữ thanh Hunger của bạn luôn được đầy.

Vật phẩm mới này cỉa mod có tên là Foodiantor và để chế tạo nó bạn sẽ cần đến 5 Iron Ingots, 2 Apples, 1 Black Stained Glass Pane và 1 Diamond. Khi đã có Foodinator, bạn có thể cầm nó lên rồi chuột phải để mở giao diện sử dụng của nó.

Foodinator mod for Minecraft (2) Foodinator mod for Minecraft (3) Foodinator mod for Minecraft (4) Foodinator mod for Minecraft (5)

Ở đây, bạn sẽ tìm được những thông tin quan trọng của nó. Bạn sẽ thấy rằng Capacity của nó chỉ có 16. Điều này tức là nó sẽ giúp bạn hồi được 16 Chunk của thanh Hunger. Để gia tăng Capacity của nó thì bạn có thể sử dụng Iron Block (32 Chunks), Gold Block (64 Chunks), Diamond Block (128 Chunks), Emerald Block (256 Chunks) và Nether Star (2,147,486,647 Chunks!).

Bạn cũng sẽ cần nạp thức ăn cho Foodinator nữa. Để làm được điều này, bạn cần cho nó một loại thức ăn để nó tiêu thụ rồi để loại thức ăn đó trong hòm đồ của bạn là được!

Khi Foodinator đã được nạp đầy thì mỗi khi Hunger của bạn giảm xuống chỉ một tí thì nó sẽ tự động nạp đầy lại cho bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Foodinator mod for Minecraft (6) Foodinator mod for Minecraft (7) Foodinator mod for Minecraft (8) Foodinator mod for Minecraft (9) Foodinator mod for Minecraft (10) Foodinator mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Foodinator Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Foodinator-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Foodinator Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2