Following Villagers Mod 1.12.2. Chắc hẳn bạn chơi Minecraft cũng biết là dân làng rất thích ngọc lục bảo (emerald) nhỉ. Họ sẽ trao đổi nhiều thứ để đổi lại ngọc lục bảo cũng như trao đổi ngọc lục bảo để lấy nhiều thứ. Họ như bị ám ảnh bởi viên đá màu xanh đó vậy (Đến màu mắt của những Villager còn có màu xanh của ngọc lục bảo đó).

Following Villagers mod for Minecraft logo

Như tên của nó đã gợi ý, Following Villagers là một mod sẽ làm người dân làng theo bạn nếu bạn cầm trên tay một Block of Emerald. Đúng vậy, để tăng thêm sự ám ảnh của dân làng với viên ngọc này, họ giờ đây sẽ chạy theo bất kì ai cầm trên tay nó.

Following Villagers mod for Minecraft (4) Following Villagers mod for Minecraft (5)

Giống như việc bò (cow) sẽ theo bạn khi bạn cầm lúa (wheat) hay gà (chicken) sẽ theo bạn khi bạn cầm hạt giống (seed). Dân làng giờ sẽ chạy theo bạn nếu bạn cầm một Block of Emerald. Tính năng này sẽ trở nên rất hữu ích khi bạn muốn di chuyển một hay nhiều dân làng đến chố khác. Có thể là đưa họ về nhà bạn để tiện cho việc giao dịch, hay đưa đến một ngôi làng an toàn hơn (hay đưa họ vào tù :@).

Đánh giá: Following Villagers là một mod rất đơn giản. Nó thêm vào Minecraft một tính năng khá hay và cực kỳ tiện ích!

Following Villagers mod for Minecraft (1) Following Villagers mod for Minecraft (2) Following Villagers mod for Minecraft (3) Following Villagers mod for Minecraft (6) Following Villagers mod for Minecraft (7) Following Villagers mod for Minecraft (8) Following Villagers mod for Minecraft (9) Following Villagers mod for Minecraft (10) Following Villagers mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Following Villagers Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Following-Villagers-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Following Villagers Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2