Follow The Rainbow Mod 1.12.2. Hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một mod có tên là Follow The Rainbow!

Follow The Rainbow mod for Minecraft logo

Follow The Rainbow là một mod nhỏ và đơn giản. Nó thêm vào Minecraft một nguyên liệu mới và kèm theo là những vật phẩm mới được chế tạo từ nó. Qua cái tên của nó, chắc bạn cũng đoán được nguyên liệu mới đó là gì rồi nhỉ? Đúng vậy, nó chính là cầu vồng (rainbow)!

Để bắt đầu, bạn sẽ cần chế tạo Rainbow Ring! Rainbow Ring là nguyên liệu chính của chúng ta. Rainbow Ring không hề rẻ tiền, bạn sẽ cần đến 4 Diamond và 4 loại phẩm màu (đỏ, vàng, xanh nước biển và xanh lá cây) để chế tạo một Rainbow Ring. Từ Rainbow Ring, bạn sẽ chế tạo được bộ áo giáp và dụng cụ làm từ cầu vồng! Cách chế tạo những trang bị mới này sẽ tương tự với những trang bị được chế tạo từ Sắt hay Kim cương,…  vì thế bạn sẽ không phải lo nghĩ!

Follow The Rainbow mod for Minecraft (1) Follow The Rainbow mod for Minecraft (2) Follow The Rainbow mod for Minecraft (3) Follow The Rainbow mod for Minecraft (4) Follow The Rainbow mod for Minecraft (5) Follow The Rainbow mod for Minecraft (6)

Với một cái giá đắt như vậy thì chắc hẳn cầu vồng sẽ phải mạnh hơn kim cương bình thường của Minecraft. Lấy ví dụ: Chiếc áo giáp làm từ Kim cương sẽ cho bạn 8 giáp còn chiếc áo giáp làm từ nguyên liệu cầu vồng của mod sẽ cho bạn 10 giáp! Điều này sẽ tương tự với các trang bị khác từ cầu vồng, nó sẽ mạnh hơn hoặc bền hơn!

Ngoài ra, bạn còn có thể chế tạo Rainbow Block (để khoe sự giàu có của bạn!!) hoặc Rainbow Shard nữa!

Follow The Rainbow mod for Minecraft (7) Follow The Rainbow mod for Minecraft (8) Follow The Rainbow mod for Minecraft (9) Follow The Rainbow mod for Minecraft (10) Follow The Rainbow mod for Minecraft (11) Follow The Rainbow mod for Minecraft (12) Follow The Rainbow mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Follow The Rainbow Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Follow-The-Rainbow-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Follow The Rainbow Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2