Foamfix mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích hỗ trợ client Minecraft sử dụng mod khởi động nhẹ hơn bằng cách sử dụng các cơ chế tối ưu đơn giản. Quan sát cho thấy lượng tài nguyên máy tính mà Java sử dụng (tính toán sử dụng hệ thống VisualVM của menu) giảm được gần 50%. Giờ đây Foamfix vẫn được một số các modpack tin tưởng sử dụng không chỉ vì nó hỗ trợ các phiên bản cũ hơn của Minecraft, mà đôi khi còn hỗ trợ những mod mà thường optifine không hỗ trợ.

FoamFix mod for minecraft logo

Minecraft là một game sandbox thế giới mở nơi người chơi có thể làm bất cứ thứ gì mà họ muốn. Được chia thành 3 chế độ chính là chế độ sáng tạo nơi người chơi có vô hạn nguyên liệu để họ có thể thoải mái xây dựng, chế độ sinh tồn nơi người chơi đẩy bản thân tới cực hạn đế đối chọi với những thử thách trong tự nhiên và chế độ phiêu lưu nơi người chơi có thể trải nghiệm những chuyến phiêu lưu có sẵn được xây dựng bởi những người chơi khác. Chính vì có quá nhiều nội dung và thế giới vô tận, Minecraft thường xuyên gặp phải vấn đề về tối ưu và làm rất nhiều chiếc máy tính phải gặp khó khăn khi load game, đặc biệt là với mod.

FoamFix mod for minecraft 01 FoamFix mod for minecraft 02 FoamFix mod for minecraft 03

Chính vì thế, sự tồn tại của những mod tối ưu như Foamfix là cần thiết. Nếu bạn gặp vấn đề với Optifine, Foamfix và BetterFPS sẽ là bộ đôi tối ưu đỉnh cao giúp máy của bạn “dễ thở” hơn khi khởi động Minecraft kèm mod.

FoamFix mod for minecraft 04 FoamFix mod for minecraft 05 FoamFix mod for minecraft 06 FoamFix mod for minecraft 07 FoamFix mod for minecraft 08 FoamFix mod for minecraft 09

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Foamfix Mod 1.13/1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Foamfix 1.13/1.12.2/1.11.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Foamfix Mod 1.13/1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.13

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2