Flowing Blocks là một mod rất nhỏ và đơn giản. Flowing Blocks được tạo ra với mục đích để làm đẹp và trang trí là chính. Đặc trưng của mod là thêm một số dạng chất lỏng làm từ các block bình thường là chất rắn.

Flowing Blocks mod for Minecraft logo

Hiện tại, Flowing Blocks thêm vào 9 loại chất lỏng mới ngoài nước và lava ra là: Sand, Red Sand, Gravel, Soul Sand, Magma, Ice, Slime và 2 loại chất lỏng từ 2 block mới của mod là Cement và Asphalt. Để chế tạo các loại chất lỏng này rất đơn giản, những gì bạn cần chỉ là một chiếc Bucket rỗng và 1 trong 7 block mà mod cho phép, trừ Cement và Asphalt. Với Cement và Asphalt bạn sẽ cần phải sử dụng công thức khác.

Flowing Blocks mod for Minecraft 01 Flowing Blocks mod for Minecraft 02

  • Đối với Cement: Bạn sẽ cần 1 chiếc Bucket rỗng, 2 clay và 2 sand.
  • Đối với Asphalt: Bạn sẽ cần 1 chiếc Bucket rỗng, 2 clay, 1 gravel và 1 loại coal bất kỳ

Flowing Blocks mod for Minecraft 07Flowing Blocks mod for Minecraft 10

Cement và Asphalt để một thời gian sẽ thành Cement Block và Asphalt Block.

Flowing Blocks mod for Minecraft 08 Flowing Blocks mod for Minecraft 09Flowing Blocks mod for Minecraft 11Flowing Blocks mod for Minecraft 12Flowing Blocks mod for Minecraft 13

Tất cả các công thức trên sẽ cho bạn một chiếc Bucket chứa chất lỏng mà bạn chế tạo. Những loại chất lỏng đặc biệt này hoạt động phần nào giống Water và Lava trong Minecraft. Chúng sẽ chảy lan ra các block bên cạnh giống như Water nhưng tầm sẽ ngắn hơn. Bạn cũng không thể đi xuyên qua nó. Nhiều loại chất lỏng giữ lại đặc tính của block như: Magma, khi đi lên bạn sẽ vẫn chịu sát thương; hay Soul Sand sẽ làm bạn bị chậm lại; còn cả Ice và Slime nữa.

Flowing Blocks mod for Minecraft 03 Flowing Blocks mod for Minecraft 04 Flowing Blocks mod for Minecraft 05 Flowing Blocks mod for Minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Flowing Blocks Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Flowing Blocks.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Flowing Blocks Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2