Flopper Mod 1.12.2 là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer Kroeser. Kroeser là một thành viên của website chia sẻ mod Curse Forge hơn 4 năm và anh đã góp mặt trong việc lập trình khá nhiều mod lớn, được sử dụng nhiều trong nhiều modpack khác nhau như Evil Craft, Intergrated Tunnels, Intergrated Dynamics, Colossal Chests, Structured Crafting, Energitic Sheep,… Những mod này có nhiều theme khác nhau, phục vụ và đáp ứng nhiều yêu cầu của nhiều người chơi khác nhau bằng những phương pháp rất thú vị. Flopper cũng là một mod như vậy.

Flopper mod for minecraft logo

Trong Minecraft Vanilla, người chơi thường dùng Hopper để chuyển đồ từ địa điểm này sang địa điểm khác. Tuy Hopper là một block rất hạn chế, vẫn rất nhiều người chơi thích món item này và sử dụng thay thế cho những mod vận chuyển đồ khác. Không phải là vì họ không biết cài đặt mod, mà đơn giản block này có một thứ gì đó rất riêng. Vậy nếu có một item nào đó có tác dụng tương tự như Hopper, nhưng lại sử dụng để chuyển các loại chất lỏng thì sao? Chắc chắn không ít người chơi cũng sẽ cảm thấy thú vị!

Flopper mod for minecraft 01 Flopper mod for minecraft 02 Flopper mod for minecraft 03 Flopper mod for minecraft 04 Flopper mod for minecraft 05 Flopper mod for minecraft 06 Flopper mod for minecraft 07

Flopper đưa vào Minecraft một block mang tên Flopper. Block này có tác dụng tương tự như Hopper: Hút những thứ được đặt phía trên đầu chúng và chuyển tới đường ống phía dưới. Nhưng thay hút item như Hopper, Flopper lại có khả năng hút những loại chất lỏng! Flopper có thể hút chất lỏng từ một Tank, từ một địa điểm và đẩy vào một tank hay một địa điểm khác.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Flopper Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Flopper-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Flopper Mod 1.12.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2