FleshToLeather Mod 1.13.2. Rotten Flesh là một vật phẩm khá lạ và hay trong Minecraft. Rotten Flesh là một loại thức ăn. Nó là thịt thối rữa rơi ra từ những con Zombie của Minecraft và nó có thể là một con dao hai lưỡi!

FleshToLeather mod for Minecraft logo

Rotten Flesh khi ăn sẽ cho bạn 4 Hunger (2 miếng thịt) nhưng điều làm nó trở thành con dao hai lưỡi là nó có 80% khả năng làm bạn đói hơn (bạn sẽ chịu hiệu ứng Hunger trong 30 giây). Điều này làm người chơi phải cẩn thận khi ăn Rotten Flesh và chỉ ăn nó khi cần thiết. Tuy nhiên, Rotten Flesh trở nên vô dụng gần như hoàn toàn về sau. FleshToLeather là một mod sẽ thêm vào một công dụng nhỏ mà tương đối hữu ích cho Rotten Flesh.

FleshToLeather mod for Minecraft (2) FleshToLeather mod for Minecraft (3) FleshToLeather mod for Minecraft (4) FleshToLeather mod for Minecraft (5) FleshToLeather mod for Minecraft (6)

FleshToLeather sẽ cho phép bạn biến Rotten Flesh trở thành Leather! Những gì bạn chỉ cần làm là cho Rotten Flesh vào trong Furnace và đốt nó lên là được.  Với tính năng này của mod, Rotten Flesh sẽ trở nên hữu ích hơn. Bạn có thể sử dụng Rotten Flesh để làm quần áo từ Leather hoặc về sau sử dụng nó để chế tạo Book và Item Frame nữa!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

FleshToLeather mod for Minecraft (7) FleshToLeather mod for Minecraft (8) FleshToLeather mod for Minecraft (9) FleshToLeather mod for Minecraft (10) FleshToLeather mod for Minecraft (11) FleshToLeather mod for Minecraft (12) FleshToLeather mod for Minecraft (13) FleshToLeather mod for Minecraft (14) FleshToLeather mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt FleshToLeather Mod 1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, FleshToLeather-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về FleshToLeather Mod 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2