Khi bắt đầu sinh tồn trong thế giới Minecraft, chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp khó khăn với việc tìm kiếm một khu đất trống để xây dựng nhà cửa và ổn định cuộc sống. Không phải là thế giới Minecraft thiếu đất xây nhà bởi cả thế giới là của bạn, bạn có thể làm bất kỳ điều gì bạn muốn với nó vì thế giới Minecraft rất hoang sơ. Nhưng chính vì quá hoang sơ tự nhiên, sẽ rất khó để bạn có thế tìm được một khu đất bằng phẳng nhưng có khung cảnh đẹp để bạn có thể xây dựng. FlatWorld Mod 1.12, 1.11.2sẽ giúp bạn giải quyết việc đó.

flatworld mod for minecraft logo

Khi bạn tìm kiếm được một khu đất đẹp, thường là những khu rừng hay có thể là những vách núi mấp mô. Đôi khi để có thể xây dựng nhà cửa ở những khu vực đó, bạn sẽ tốn rất nhiều công sức để dọn dẹp đất đá. Có khi bạn còn phải san bằng cả một ngọn núi khổng lồ để có một khu vực xây dựng nhà cửa hợp ý. Với Flattening Item của Flat World được chế tạo từ 2 que gỗ và 5 viên kim cương, bạn có thể san bằng một vùng rộng lớn để bạn có thể xây dựng bất kỳ thứ gì mà bạn muốn.

flatworld mod for minecraft 01

flatworld mod for minecraft 02

Flattening Item có nhiệm vụ như một công cụ nên tất nhiên là sẽ  có độ bền giới hạn. Tuy nhiên có một điểm cộng của item này là bất kỳ block nào bị phá hủy bởi Flattening Item sẽ không biến mất hoàn toàn, người chơi có thể nhặt được những resource rơi ra sau khi san bằng một khu vực và sử dụng chúng. Flattening Item không chỉ hoàn hảo để san bằng đất mà còn vô cùng hữu ích trong việc khai thác nguyên liệu. FlatWorld yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

flatworld mod for minecraft 03

flatworld mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt FlatWorld Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, FlatWorld-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về FlatWorld Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12 (Sắp ra mắt)