Flan’s Zombie Pack Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một content pack dành cho Flan’s Mod. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm mà lại không biết về Flan’s Mod thì quả là một thiếu sót lớn. Flan’s Mod chính là giấc mơ của hàng nghìn người chơi Minecraft tôn sùng những cỗ máy cơ giới khổng lồ từ thời chiến tranh như máy bay, ô tô, xe tăng, trụ súng cao xạ đến những thứ vũ khí khoa học giả tưởng như robot khổng lồ, Laser Gun, phi thuyền không gian,…

Flans Zombie Pack mod for minecraft logo

Nếu bạn là fan của những bộ vũ khí chiến tranh từ súng ống đến những cỗ máy cơ giới khổng lồ có sức mạnh hủy diệt như xe tăng, máy bay,… thì Flan’s mod là một mod dành cho bạn. Là một mod tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng đến hiện tại vẫn được chăm chút và phát triển, cùng với nó là những bộ content pack được những fan của mod này tự tạo nên và phát triển, những nội dung góp mặt trong Flan’s mod luôn làm người dùng phải bất ngờ bởi số lượng vô cùng lớn và tính đa dạng.

Flans Zombie Pack mod for minecraft 07

Flans Zombie Pack mod for minecraft 06

Flans Zombie Pack mod for minecraft 05

Flans Zombie Pack mod for minecraft 04

Flans Zombie Pack mod for minecraft 03

Flans Zombie Pack mod for minecraft 02

Flans Zombie Pack mod for minecraft 01

Dịch bệnh xác sống đang lan dần, đã đến lúc để bạn đứng lên tự phòng vệ cho bản thân còn không thì bạn sẽ phải chết và trở thành một trong số chúng! Content Pack đưa vào game chế độ zombie nơi người chơi có thể làm những chiến binh chống zombie mạnh mẽ hay trở thành những xác sống kinh dị tấn công con người. Mỗi bên đều có các class khác nhau, tối ưu những đặc thù của những class đó để hỗ trợ lẫn nhau tiến đến chiến thắng! Flan’s Zombie Pack yêu cầu Forge Mod Loader, Flan’s Mod, Simple Parts Pack và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.8.9/1.7.10.

Hướng dẫn cài đặt Flan’s Zombie Pack Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Flan’s Zombie Pack Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Flan’s Zombie Pack Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2