Flan’s Ye Olde Pack là một content pack dành cho Flan’s Mod. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm mà lại không biết về Flan’s Mod thì quả là một thiếu sót lớn. Flan’s Mod chính là giấc mơ của hàng nghìn người chơi Minecraft tôn sùng những cỗ máy cơ giới khổng lồ từ thời chiến tranh như máy bay, ô tô, xe tăng, trụ súng cao xạ đến những thứ vũ khí khoa học giả tưởng như robot khổng lồ, Laser Gun, phi thuyền không gian,…

Flans Ye Olde Pack Mod for minecraft logo

Nếu bạn là fan của những bộ vũ khí chiến tranh từ súng ống đến những cỗ máy cơ giới khổng lồ có sức mạnh hủy diệt như xe tăng, máy bay,… thì Flan’s mod là một mod dành cho bạn. Là một mod tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng đến hiện tại vẫn được chăm chút và phát triển, cùng với nó là những bộ content pack được những fan của mod này tự tạo nên và phát triển, những nội dung góp mặt trong Flan’s mod luôn làm người dùng phải bất ngờ bởi số lượng vô cùng lớn và tính đa dạng.

Flans Ye Olde Pack Mod for minecraft 08

Flans Ye Olde Pack Mod for minecraft 07

Flans Ye Olde Pack Mod for minecraft 06

Flans Ye Olde Pack Mod for minecraft 05

Flans Ye Olde Pack Mod for minecraft 04

Flans Ye Olde Pack Mod for minecraft 03

Flans Ye Olde Pack Mod for minecraft 02

Flans Ye Olde Pack Mod for minecraft 01

Nếu bạn cảm thấy những chiếc máy bay công nghệ cao, hoành tráng đầy màu sắc hay những khẩu súng hiện đại đầy uy lực không phải gu của bạn thì có lẽ bạn sẽ muốn thử qua Flan’s Ye Olde Pack. Flan’s Ye Olde Pack không chỉ đưa vào game những vũ khí thô sơ đơn giản như nỏ hay… một viên đá mà còn có những chiếc máy bay bằng gỗ có thể đưa người chơi lên tận mây xanh. Có 2 loại máy bay cơ bản là loại 1 chỗ ngồi và loại 2 chỗ ngồi, tuy là bằng gỗ nhưng những chiếc máy bay này vẫn ngốn xăng đấy nhé! Flan’s Ye Olde Pack yêu cầu Forge Mod Loader, Flan’s Mod, Simple Parts Pack và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.8.9/1.7.10.

Hướng dẫn cài đặt Flan’s Ye Olde Pack Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Flan’s Ye Olde Pack Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Flan’s Ye Olde Pack Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2