Flan’s World War II Pack Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một content pack dành cho Flan’s Mod. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm mà lại không biết về Flan’s Mod thì quả là một thiếu sót lớn. Flan’s Mod chính là giấc mơ của hàng nghìn người chơi Minecraft tôn sùng những cỗ máy cơ giới khổng lồ từ thời chiến tranh như máy bay, ô tô, xe tăng, trụ súng cao xạ đến những thứ vũ khí khoa học giả tưởng như robot khổng lồ, Laser Gun, phi thuyền không gian,…

Flans World War II Pack for minecraft logo

Nếu bạn là fan của những bộ vũ khí chiến tranh từ súng ống đến những cỗ máy cơ giới khổng lồ có sức mạnh hủy diệt như xe tăng, máy bay,… thì Flan’s mod là một mod dành cho bạn. Là một mod tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng đến hiện tại vẫn được chăm chút và phát triển, cùng với nó là những bộ content pack được những fan của mod này tự tạo nên và phát triển, những nội dung góp mặt trong Flan’s mod luôn làm người dùng phải bất ngờ bởi số lượng vô cùng lớn và tính đa dạng.

Flans World War II Pack for minecraft 06

Flans World War II Pack for minecraft 05

Flans World War II Pack for minecraft 04

Flans World War II Pack for minecraft 03

Flans World War II Pack for minecraft 02

Flans World War II Pack for minecraft 01

Flan’s World War II Pack chứa rất nhiều các loại súng, máy bay, xe tăng, xe hơi, súng phòng không, giáp quân sự và nhiều teams khác nhau. Rất phù hợp để bạn có thể tái hiện lại những trận chiến lịch sử cam go có thật trong chiến tranh thế giới lần thứ 2 bằng cách chơi đánh trận giả với những người bạn của bạn. Hoặc đơn giản bạn cũng có thể lắp ráp những chiếc xe tăng đầy uy lực của người Đức để… chống lại lũ creeper khó chịu. Flan’s World War II Pack yêu cầu Forge Mod Loader, Flan’s Mod, Simple Parts Pack và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.8.9/1.7.10.

Hướng dẫn cài đặt Flan’s World War II Pack Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Flan’s World War II Pack Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Flan’s World War II Pack Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2