Flan’s Nerf Pack Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một content pack dành cho Flan’s Mod. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm mà lại không biết về Flan’s Mod thì quả là một thiếu sót lớn. Flan’s Mod chính là giấc mơ của hàng nghìn người chơi Minecraft tôn sùng những cỗ máy cơ giới khổng lồ từ thời chiến tranh như máy bay, ô tô, xe tăng, trụ súng cao xạ đến những thứ vũ khí khoa học giả tưởng như robot khổng lồ, Laser Gun, phi thuyền không gian,…

Flans Nerf Pack mod for minecraft logo

Nếu bạn là fan của những bộ vũ khí chiến tranh từ súng ống đến những cỗ máy cơ giới khổng lồ có sức mạnh hủy diệt như xe tăng, máy bay,… thì Flan’s mod là một mod dành cho bạn. Là một mod tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng đến hiện tại vẫn được chăm chút và phát triển, cùng với nó là những bộ content pack được những fan của mod này tự tạo nên và phát triển, những nội dung góp mặt trong Flan’s mod luôn làm người dùng phải bất ngờ bởi số lượng vô cùng lớn và tính đa dạng.

Flans Nerf Pack mod for minecraft 09

Flans Nerf Pack mod for minecraft 08

Flans Nerf Pack mod for minecraft 07

Flans Nerf Pack mod for minecraft 06

Flans Nerf Pack mod for minecraft 05

Flans Nerf Pack mod for minecraft 04

Flans Nerf Pack mod for minecraft 03

Flans Nerf Pack mod for minecraft 02

Flans Nerf Pack mod for minecraft 01

Súng Nerf là loại súng đồ chơi cao cấp, cấu tạo của chúng mô phỏng gần giống với các loại súng thật trên thế giới. Những khẩu súng nerf được thiết kế để những viên đạn được bắn ra không gây sát thương, an toàn cho trẻ em. Ngoài những khẩu súng giống với súng thật, một số khẩu nerf được thiết kế với hình dạng rất đặc sắc và có nhiều phương pháp bắn đạn khác nhau. Flan’s Nerf Pack đưa những khẩu súng an toàn này vào thế giới Minecraft của bạn! Flan’s Nerf Pack yêu cầu Forge Mod Loader, Flan’s Mod, Simple Parts Pack và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.8.9/1.7.10.

Hướng dẫn cài đặt Flan’s Nerf Pack Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Flan’s Nerf Pack Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Flan’s Nerf Pack Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2