Flaming Arrows Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Flaming Arrows.

Flaming Arrows mod for Minecraft logo

Flaming Arrows là một mod rất nhỏ cho Minecraft. Nó chỉ thêm vào Minecraft một vật phẩm mới. Vật phẩm này có tên là Flaming Arrow.

Flaming Arrow là một loại Arrow đặc biệt (giống như Spectral Arrow hay các loại Tipped Arrow vậy). Flaming Arrow có thể được sử dụng khi bạn bắn với Bow hoặc với Crossbow. Khi bắn sử dụng loại cung tên này thì mục tiêu của bạn sẽ bị bốc cháy.

Flaming Arrows mod for Minecraft (2) Flaming Arrows mod for Minecraft (3) Flaming Arrows mod for Minecraft (4) Flaming Arrows mod for Minecraft (5)

Để chế tạo Flaming Arrow, bạn sẽ cần 4 Arrows và 1 Fire Charge (một lần chế tạo sẽ cho bạn 4 Flaming Arrows).

Mod ngoài việc thêm vào Minecraft Flaming Arrow thì nó cũng có một tính năng nữa đó là xóa bỏ cường hóa Flame của Bow đi. Tác giả của mod làm điều này là vì họ cho rằng thế này hợp lý hơn. Thay vì một cường hóa bắn ra cung tên lửa, bạn sẽ cần phải chế tạo cung tên lửa mới bắn ra nó được! Nếu như bạn không thích thay đổi này thì bạn có thể tắt nó ở trong file config của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Flaming Arrows mod for Minecraft (6) Flaming Arrows mod for Minecraft (7) Flaming Arrows mod for Minecraft (8) Flaming Arrows mod for Minecraft (9) Flaming Arrows mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Flaming Arrows Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Flaming-Arrows-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Flaming Arrows Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4