Filters Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Filters.

Filters mod for Minecraft logo

Filters là một mod có tính năng khá khác lạ. Tính năng của nó sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay của Minecraft. Tính năng của Filters là nó sẽ cải thiện giao diện người dùng ở chế độ Creative.

Filters sẽ thêm vào giao diện ở chế độ Creative các bộ lọc mới dựa trên các loại tags (nhóm vật phẩm) được giới thiệu đến với trò chơi ở phiên bản 1.13. Mặc dù nhóm để phân loại các vật phẩm đã có ở trong giao diện Creative thế nhưng các nhóm đó được coi là chưa đủ chi tiết. Nhiều nhóm vật phẩm vẫn còn có quá nhiều vật phẩm (một số lên đến cả hàng trăm) nên việc tìm một số vật phẩm vẫn còn là một trở ngại. Với Filters, bạn sẽ thấy ở bên trái của giao diện Creative sẽ có thêm một thanh phân loại nữa để giúp bạn phân loại rõ ràng các vật phẩm hơn nữa. Filters cũng hộ trỡ các mod khác bằng cách cho các nhà phát triển mod thêm các Tags/Filter của riêng họ vào.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Filters mod for Minecraft (2) Filters mod for Minecraft (3) Filters mod for Minecraft (4) Filters mod for Minecraft (5) Filters mod for Minecraft (6) Filters mod for Minecraft (7) Filters mod for Minecraft (8) Filters mod for Minecraft (9) Filters mod for Minecraft (10) Filters mod for Minecraft (11) Filters mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Filters Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Filters-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Filters Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4