FF Quiver Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer Frenetic Feline. Frenetic Feline là một mod developer hoạt động tại website Minecraft Forum. Anh là tác giả của một số mod khá thú vị như Auto Fish, FF mOre Usable Materials hay FF Ore Detectors. Tuy các mod của anh khá nhỏ và đơn giản, chúng lại rất tiện lợi cho những người chơi tìm kiếm những trải nghiệm mới. Nếu bạn là một người chơi thích săn quái vật, phiêu lưu khắp nơi thì FF Quiver Mod là một mod đáng để thử qua.

FF Quiver Mod for minecraft logo

Trong Minecraft, khi chiến đấu với quái vật hay trên đường đi phiêu lưu, đã bao giờ bạn cảm thấy việc cung và tên chiếm nhiều slot khác nhau có hơi quá… phí hành trang? Thử tượng tượng nếu cung của bạn không có Infinite Enchantment, bạn sẽ phải cầm hàng stack mũi tên khác nhau chỉ để phòng thủ cho bản thân. Nhỡ bạn tìm được thứ gì đấy quan trọng nhưng bạn cũng không muốn mất thứ quan trọng đó khi bị hết tên và không phòng thủ được thì sao? FF Quiver sẽ giải quyết điều đó.

FF Quiver Mod for minecraft 08

FF Quiver Mod for minecraft 07

FF Quiver Mod for minecraft 06

FF Quiver Mod for minecraft 05

FF Quiver Mod for minecraft 04

FF Quiver Mod for minecraft 03

FF Quiver Mod for minecraft 02

FF Quiver Mod for minecraft 01

Không chỉ cung cấp cho bạn những cây cung kèm ống tên để bạn luôn có thể dùng sẵn 1 stack mũi tên có trong cung mà không cần mang theo tên. FF Quiver Mod còn cung cấp cho bạn rất nhiều loại tên bắn khác nhau, mỗi loại tên lại có một tác dụng khác nhau từ thắp sáng một khu vực đến gây nổ để bạn có thể thoải mái thể hiện tài thiện xạ của mình trong thế giới Minecraft rộng lớn! FF Quiver Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2/1.9.4.

Hướng dẫn cài đặt FF Quiver Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, FF Quiver Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về FF Quiver Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2