Fex’s Random Stuff Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft của bạn hàng loạt các loại block mới thuộc nhiều thể loại khác như từ xây dựng, trang trí cho tới máy móc tự động. Được lập trình bởi mod developer Ferdinand, tác giả của khá nhiều mod như Simple Chunks Mod, Fex’s Small Money Mod hay Fex’s Alphabet And More Mod,… Đây là mod có quy mô lớn nhất trong các mod anh đã từng lập trình bởi không chỉ có những items có sẵn người chơi có thể cài đặt thêm các addons để có thêm nhiều nội dung.

Fex’s Random Stuff Mod for minecraft logo

Fex’s Random Stuff Mod là một mod bao gồm rất nhiều block sử dụng trong xây dựng với nhiều loại hoa văn khác nhau mà nguyên liệu chủ yếu là từ các block ít được sử dụng trong thế giới Minecraft như Diorite, Andesite, Granite,… Người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng và thiết kế nhà cửa, ngoài ra cũng có các món đồ sử dụng trong việc thiết kế nội thất và trang trí nơi ở như TV, đèn, giá, tủ, thùng hàng hóa (Crate),…

Fexs Random Stuff Mod for minecraft 01

Fexs Random Stuff Mod for minecraft 02

Nhưng nếu bạn cho rằng tất cả những gì mới mà Fex’s Random Stuff Mod thêm vào chỉ là đồ trang trí thì bạn đã nhầm! Với tổng cộng 10 thể loại blocks mới được chia thành 10 tabs khác nhau trong creative inventory,bao gồm:  Block & Decoration, Food & Drinks, Materials, Swords – Armors – Tools, Technical Stuff và thậm chí Robo Stuff. Bạn có thể tùy ý biến hóa thế giới của bạn theo ý muốn của bạn, với những món đồ từ đơn giản đến phức tạp. FRSM yêu cầu Forge Mod Loader, FCL nếu bạn đang sử dụng mod dành cho Minecraft phiên bản 1.11 trở lên và Minecraft phiên bản 1.11, 1.10.2, 1.9.4.

Fexs Random Stuff Mod for minecraft 03

Fexs Random Stuff Mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Fex’s Random Stuff Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fexcraft Common Library, Fex’s Random Stuff-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Fex’s Random Stuff Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2