Fat Cat Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một game thế giới mở với rất nhiều thứ kỳ lạ để một người chơi game có thể khám phá. Tuy nhiên Minecraft Vanilla chỉ là một phần rất nhỏ của toàn bộ những nội dung mà cộng đồng Minecraft toàn thế giới đóng góp. Mod, Resource Pack và rất rất nhiều thứ khác được tạo ra, rơi vào quên lãng rồi lại được hồi sinh, khiến cho Minecraft gần như vĩnh viễn không bao giờ hết nội dung và người chơi Minecraft thích khám phá luôn có thể tìm ra những nội dung mới để trải nghiệm!

Fat Cat mod for minecraft logo

Thuật ngữ “Minecraft Modding” du nhập vào cộng đồng Minecraft từ khá lâu, chính xác là từ những phiên bản Beta đầu tiên của Minecraft. Từ thời đó, những bộ mod kỳ lạ và vô cùng thú vị đã xuất hiện và làm mưa làm gió khắp nơi. Những mod này từ lớn đến bé đều có những đặc điểm thú vị riêng của nó: Từ những bộ mod đơn giản như thay đổi hình ảnh thanh máu trong game cho tới những mod thay đổi hoàn toàn cấu trúc game như Buildcraft – Tất cả đều có một số lượng người ủng hộ nhất định.

Fat Cat mod for minecraft 09

Fat Cat mod for minecraft 08

Fat Cat mod for minecraft 07

Fat Cat mod for minecraft 06

Fat Cat mod for minecraft 05

Fat Cat mod for minecraft 04

Fat Cat mod for minecraft 03

Fat Cat mod for minecraft 02

Fat Cat mod for minecraft 01

Chính vì điều đó, không phải mod nào được lập trình cho Minecraft cũng có mục đích của nó, đặc biệt là mod Fat Cat này! Fat Cat là một cụm từ chỉ những nhà tư bản kếch xù, nhà tài phiệt hay một số nhân vật có quyền lực lớn trong một đất nước. Fat Cat đưa vào game một loài mob mang tên Fat Cat – Những ông già nhà giàu với mặc những bộ vest và đội những chiếc top hat sang trọng mà bạn có thể tiêu diệt để có cơ may lấy được chiếc top hat đó! Fat Cat yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Fat Cat Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fat Cat Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Fat Cat Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2