FastLadder! Mod 1.12.2/1.10.2. Đôi lúc việc trèo cầu thang trong Minecraft có thể tốn rất nhiều thời gian, mình cảm thấy việc trèo lên mặt đất từ cái Mine của mình rất lâu! Nhưng rất may là đã có FastLadder!

FastLadder mod for Minecraft logo

FastLadder là mod tập trung về việc đi lại lên xuống của bạn. Nó thêm vào Minecraft 3 loại cầu thang ( Ladder ) để giúp bạn di chuyển lên xuống nhanh hơn!

1. Fast Ladder: Fast Ladder là loại cầu thang cấp độ 2 ( với Normal Ladder là cấp độ 1 ). Được làm từ 4 Iron, 2 Stick và 1 Glowstone Dust, nó nhanh hơn cầu thang bình thường 1.5 lần.

FastLadder mod for Minecraft (1) FastLadder mod for Minecraft (2)

2. Faster Ladder: Faster Ladder là cầu thang cấp độ 3. Nhanh hơn cầu thang bình thường những 2 lần. Công thức giống với Fast Ladder nhưng thay Iron bằng Gold.

FastLadder mod for Minecraft (3) FastLadder mod for Minecraft (4)

3. Fastest Ladder: Cầu thang nhanh nhất! Cấp độ 4, làm từ Diamond và tốc độ của nó nhanh gấp 2.5 lần cầu thang bình thường!

FastLadder mod for Minecraft (5) FastLadder mod for Minecraft (6)

Ngoài ra, ở những phiên bản mới nhất của mod còn có thêm Teleport Pad! Teleport Pad là loại “ cầu thang “ nhanh nhất vì chỉ cần bước vào bạn sẽ được dịch chuyển tức thời. Lưu ý, để Teleport Pad hoạt động, bạn sẽ cần cho Glowstone Dust làm nguyên liệu và một Teleport Pad chỉ đưa bạn đến vị trí của một Teleport Pad khác nằm trên hoặc dưới nó ( Tức 2 chiếc Teleport Pad phải được đặt cùng một tọa độ X, Z ).

FastLadder mod for Minecraft (7) FastLadder mod for Minecraft (8) FastLadder mod for Minecraft (9) FastLadder mod for Minecraft (10) FastLadder mod for Minecraft (11) FastLadder mod for Minecraft (12) FastLadder mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • GottschCore (1.12.2/1.12).
  • ModUtilsLib (cho các phiên bản cũ hơn)

Hướng dẫn cài đặt FastLadder! Mod 1.12.2/1.12/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, FastLadder!-xxx.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về FastLadder! Mod 1.12.2/1.12/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10

Download > Tải về phiên bản 1.9.4